Nên mua Vespa LX i.e showroom nào tại Hà Nội?

Mình có danh sách tất cả các showroom tại Hà Nội nhưng không biết nên mua tại showroom nào để được giảm giá nhiều nhiều một chút. Có bạn nào có ý kiến gì hông? Thanks!

Tổng hợp showroom vespa/ piaggio tại Hà Nội

Nguyễn Minh Trường
Trả lời 12 năm trước

Giá như nhau cả bạn àh. Nhưng mình nghe nói mua ở Lê Duẩn mai sau ra bảo hành dễ dàng hơn bởi ở đây có hệ thống check máy bằng điện tử, chuẩn xác. Đó là mình nghe nói thế nha

doan trong khoa
Trả lời 12 năm trước

chẹp chẹp thế này bạn ạ mình đẫ mua một con liberty 12 ie ở việt ý 126 bà triệu hay gì đó thì phải

Nhân viên ở đó rất nhiệt tình, nhiều chính sách bảo hành.Bạn nên qua đó xem sao

mamamia
Trả lời 11 năm trước

Đường link bạn gửi hình như bị lỗi. Mình bị đưa về trang chủ. Đây mới là đường link chuẩn nà

Showroom vespa tại hà nội

Bảng giá xe vespa