Hỏi về thủ tục đăng kí xe ở Hà Nội ?

Mình là người ngoại tỉnh, mình đang là học sinh trung cấp chuyên nghiệp.Mình muốn hỏi là mình có thể đăng ký xe ở Hà Nội được không? Hôm đi mua xe mình đã trót ghi tên mình và địa chỉ trường vào tờ hóa đơn GTGT rồi, nếu không làm được thì mình phải làm như thế nào để chuyển đổi cho 1 người khác có hộ khẩu ở Hà Nội để làm hộ.

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất bạn nên đến lại cửa hàng, đại lí bạn đã mua xe để đại lí đó làm đăng kí giúp bạn, tất nhiên sẽ mất phí.

Ngoài ra, tại các điểm đăng kí xe, thường có một "đội ngũ": "cò" làm đăng kí. Bạn cũng có thể nhờ đội ngũ này làm hộ bạn!

Ngoài ra bạn đã ghi tên và địa chỉ trường vào tờ hóa đơn GTGT, thì bạn vẫn có thể tự làm bằng cách xin KT3 (nhà trường hoặc nơi cư trú)