Có phải 2010 mới mở đường bay tới Mỹ?

Có phải 2010 mới mở đường bay tới Mỹ?
 |  Xem: 539  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 16/02/2009 - 09:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Hãng hàng không Quốc gia VN (Vietnam Airlines) cho biết kế hoạch mở đường bay thẳng tới Mỹ sẽ dời lại tới tháng 10/2010, muộn hơn khoảng 3 năm so với dự kiến ban đầu.

Vietnam Airlines khẳng định sẽ mở đường bay tới Mỹ khi hãng đủ lớn mạnh. Công tác chuẩn bị thị trường, tàu bay đang được Vietnam Airlines gấp rút triển khai nhằm đảm bảo tiến độ đặt ra.
Theo Cục Hàng không Việt Nam, Mỹ là một đối tác khó tính và thường đặt ra rất nhiều điều kiện cho các hãng hàng không muốn mở đường bay vào nước họ. Ngoài việc bảo đảm các quy định về an toàn an ninh, Mỹ còn yêu cầu VN phải cung cấp danh sách, thông tin cá nhân của tất cả các khách hàng tham gia trên các chuyến bay vào nước này, trước khi máy bay cất cánh 4 giờ. Đây là điều mà từ trước đến nay chưa nước nào đặt ra cả. Tuy nhiên, Mỹ đang được coi là thị trường hàng không số 1 mà tất cả các hãng hàng không trên thế giới đều muốn nhắm tới nên dù khó VN cũng cố gắng thực hiện.

Cũng giống như các hãng hàng không khác trên thế giới, Vietnam Airlines đang đứng trước lo ngại về suy giảm lượng khách và hàng hóa vận chuyển. Ngay trong tháng đầu tiên của năm 2009, lượng khách quốc tế đã giảm 5% và hãng hàng không quốc gia chỉ đặt mục tiêu vận chuyển 9,4 triệu khách trong năm đầy thách thức này.

Năm 2008, Vietnam Airlines vận chuyển được 9 triệu khách.
Ngày gửi: 16/02/2009 - 09:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

VNGT 22 - Tiểu Công Chúa
Liên hệ gian hàng...
CL-3544 Ốp chân phanh, ga, côn
Liên hệ gian hàng...
Ốp chân côn phanh
Liên hệ gian hàng...
CL-3546 Ốp chân phanh, ga, côn #388
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)