Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
the_moon Trả lời cuối cùng: 16/02/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

6 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
ve may bayĐặt vé máy bay
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Có phải 2010 mới mở đường bay tới Mỹ?

   nguyen manh duy 16/02/2009 - 09:07

   Có phải 2010 mới mở đường bay tới Mỹ?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   670
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   nguyen minh tunh

   16/02/2009 - 09:08
   Hãng hàng không Quốc gia VN (Vietnam Airlines) cho biết kế hoạch mở đường bay thẳng tới Mỹ sẽ dời lại tới tháng 10/2010, muộn hơn khoảng 3 năm so với dự kiến ban đầu.

   Vietnam Airlines khẳng định sẽ mở đường bay tới Mỹ khi hãng đủ lớn mạnh. Công tác chuẩn bị thị trường, tàu bay đang được Vietnam Airlines gấp rút triển khai nhằm đảm bảo tiến độ đặt ra.
   Theo Cục Hàng không Việt Nam, Mỹ là một đối tác khó tính và thường đặt ra rất nhiều điều kiện cho các hãng hàng không muốn mở đường bay vào nước họ. Ngoài việc bảo đảm các quy định về an toàn an ninh, Mỹ còn yêu cầu VN phải cung cấp danh sách, thông tin cá nhân của tất cả các khách hàng tham gia trên các chuyến bay vào nước này, trước khi máy bay cất cánh 4 giờ. Đây là điều mà từ trước đến nay chưa nước nào đặt ra cả. Tuy nhiên, Mỹ đang được coi là thị trường hàng không số 1 mà tất cả các hãng hàng không trên thế giới đều muốn nhắm tới nên dù khó VN cũng cố gắng thực hiện.

   Cũng giống như các hãng hàng không khác trên thế giới, Vietnam Airlines đang đứng trước lo ngại về suy giảm lượng khách và hàng hóa vận chuyển. Ngay trong tháng đầu tiên của năm 2009, lượng khách quốc tế đã giảm 5% và hãng hàng không quốc gia chỉ đặt mục tiêu vận chuyển 9,4 triệu khách trong năm đầy thách thức này.

   Năm 2008, Vietnam Airlines vận chuyển được 9 triệu khách.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm