Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ dịp nghỉ lễ 2/9?

Chuyên mục: ve may bay, vé máy bay giá rẻ

Các bác hay đi máy bay và hay đi du lịch chia sẻ cho mình chút kinh nghiệm làm sao có thể đặt vé máy bay được giá rẻ? Nhiều lần mình đi đặt vé còn ko có cả vé đặt nữa.

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Giờ qua 2/9 rồi mà bạn. Định hỏi cho mùa năm sau à :P

Theo mình thì tùy độ nhanh nhậy của từng người thôi bạn ạ. Giờ internet phát triển, có nhiều cách để bạn tiếp cận với nguồn vé giá rẻ, một cách nhanh nhất. Bạn có thể cập nhập những cách sau nha:

1. Thường xuyên vào website của hàng máy bay mà bạn muốn mua.

2. Thường xuyên truy cập vào các trang chuyên đưa tin khuyến mại về hàng không

3. Trở thành fans (người hâm mộ) trên facebook của hãng đó.

Hoặc là bạn nên căn thời gian để gọi điện trực tiếp với hàng máy bay đó. Theo mình thì càng sớm càng tốt. Khoảng 1 tháng gì đó. Tuy nhiên điềun ày cũng hơi bất lợi vì kế hoach của mình có thể thay đổi.