Em sắp đi du học bên Hàn Quốc . Em muốn hỏi giá vé đi và về có mắc không ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn !
Bạn có biết người đi hợp tác lao động tại Đại Hàn ( Hàn quốc ) lương bổng mỗi tháng củng không cao hơn chiếc vé máy bay về VN bao nhiêu ?
là du học sinh , chưa biết bạn nhận được loại học bổng gì ? và gia đình của bạn sẻ trợ cấp ra sao ?
hay phải làm thêm đễ nhẹ cho việc sinh hoạt ? theo mình bạn sẻ phải còn đối mặt rất nhiều vấn đề nữa khi du học ,chẳng hạn về thời tiết , ngôn ngữ và cả một thay đổi về tập quán nữa đây ?
hỏi vé máy bay ? xem chừng dễ tháo lui hay sao bạn ? hi

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Giá cả vé máy bay thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đi, thời điểm đặt vé bạn ạ. Nếu bạn đặt vé càng sớm, và thời điểm bay càng xa mùa du lịch thì giá vé càng rẻ.

Theo như mình biết thì giá vé đi và về khoảng 800 USD tương đương với 15 triệu

Chúc bạn học tập tốt!!

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 9 năm trước

Giá vé máy bay Hàn Quốc tùy theo thời điểm nằm vào khoản 12tr đến 16tr VNĐ . Nếu bạn đặt vé bạn có thể liên hệ ngay phòng vé VIC nhé bên này chuyên bán vé máy bay Quốc tế ,Nội địa. Website : www.phongvevic.com. ĐT : 08 222 313 66

Chuyên nhập thiết bị máy móc Hàn Quốc
Trả lời 9 năm trước
Mình cũng đi nhiều lần, chọn hãng Asia, chọn nhiều nên biết giá lúc nào là rẻ, hehe.
Chuyến khứ hồi vừa đi vừa về hết 9 triệu , lại được ghé Malaisia mấy tiếng chụp hình
Lại quất luôn cái passport có in dấu đã từng đến Malai.
Hồi đầu không biết chọn Vietnam airline bay đi đã hết 10 triệu rồi, lượt về nữa cũng tiền không.