Ưu nhược điểm của Mio Classico?

Mình tính mua 1 chiếc Classico nhưng không biết nó có ưu nhược diểm như thế nào? ai biết tư vấn giúp mình với?
nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy nữ đi Classico đẹp. Xe 115cc, kéo lên nhanh, tốc độ khá cao, cao hơn cả chiếc Air Blade nữa, Air Blade có 108cc à. So với Ultimo thì thấy máy móc giống nhau, có điều đèn pha của Classico cao hơn của Ultimo nên đi tối, nhìn xa rõ hơn nhiều. Lợi xăng, khoảng 43,44km/l

Nhược điểm:

xe này quá nhỏ không thích hợp với người có ngoại hình hơi lớn tí !

Xe này ai to con chạy giống như hugo cưỡi đà điểu

Còn nhược điểm, mình chỉ thấy người ngồi sau bị nóng chân, do hệ thống làm mát máy. Với lại dễ bị nước văng lên chân.
Nói chung Classico ưu điểm nhiều hơn nhược điểm.

chúc bạn mua xe tốt nhé.

giapqunghuy
Trả lời 13 năm trước

Dòng mio này tốn xăng lắm, hơn nữa bánh lái hơi kém, bấm phanh trước cẩn thận lộn cổ vì cân bằng của xe kém lắm