Thắc mắc về xe attila victoria 2008 giá cả bao nhiêu???? Ưu và nhược điểm của xe

em dinh mua xe attila victoria 2008 ma ko bit mua o dau thi` gia ca va chat luong dam bao a?(em o ha noi).hon nua em mun bit uu va` nhuoc diem cua xe attila victoria 2008 nay` vi` no' moi' xuat xuong ma`?cac bac giup em zoi'...[:-*]
youknow
Trả lời 15 năm trước
Với nhiều cải tiến, phiên bản mới của mẫu xe Attila Victoria vừa được tung ra thị trường với mức giá tiêu chuẩn 27 triệu đồng và mức giá cho bản phanh đĩa là 29 triệu. Sở hữu dáng vẻ thanh thoát cùng sự tinh xảo trong từng đường nét thiết kế, Attila Victoria phiên bản mới phù hợp cho cả nam và nữ. Với mức tiêu thụ trung bình 3 lít/100 km (SYM cung cấp). Bên cạnh đó, Attia Victoria phiên bản mới được trang bị những thiết bị đẳng cấp như bộ điều khiển từ xa và chìa khóa thiết kế theo kiểu 2 trong 1, bộ đèn pha thiết kế theo kiểu phản xạ nhiều tầng cho ánh sáng cực mạnh, công suất lớn (60W). Đặc biệt, Attila Victoria mới có thêm mặt đồng hồ thiết kế tinh xảo và đèn báo khi chân chống nghiêng chưa thu vào, cùng yên mở tự động (SEAT OPEN) tiện lợi và an toàn cho phái nữ. Thời gian bảo hành 02 năm hoặc 30.000km, tùy điều kiện nào đến trước.