Honda, SYM hay Yamaha ??? Xe Attila Elizabeth chất lượng thế nào?

[size_5]vừa đăng tin hỏi nhưng lại thấy Honda bị chửi nhiều quá,mà ai bảo quá đáng thế thì ai nó chịu nổi,ghét! Em nó đang định mua xe ga của Honda nhưng kiểu này chắc phải tham khảo thêm mấy hãng khác,các bác thấy em Attila Eliza thế nào? share cho em kinh nghiệm với[/size_5][:D]
BT
Trả lời 15 năm trước
Tớ thấy với tầm tiền ~30 triệu tớ thấy mua xe này là ok nhất, xe này rất được, gầm khá cao và tiết kiệm xăng, kiểu dáng chấp nhận được. Không hao xăng so với attila victoria. Nếu bạn mua thì gắn thêm càng inox sẽ đẹp hơn. Bạn nào nhỏ con hay vừa người thì chạy xe này mới đẹp......Hồi bạn gái tớ mua là hơn 30 một tí không biết bây giờ giá cả thế nào?
Trả lời 15 năm trước
Bạn tớ cũng mua xe này từ năm ngoái, chạy rất OK, nhưng có điểm là hao xăng, còn thắng dĩa thì tốt hơn thắng đùm, nhưng nếu đang đi nhanh chỉ bóp thắng trước ( dĩa) rất dẽ bị té. Lúc thắng cần cẩn thận . Xe Atila chưa có hệ thông Combi brake như tay ga của Honda, chỉ cần bóp 1 thắng sau nó thắng luôn 2 bánh. Liên quan đến vụ make up cho xe, bạn mình share vài kinh nghiệm như sau nhé [quote] - Gắn càng xe: gắn hay ko thì tuỳ người, mình thì thấy gắn vào làm chiếc xe xấu đi rất nhiều nên ko gắn, hihi. Tuy nhiên nếu bạn quyết định gắn thì có thể đến 212 Trần Quang Khải tham khảo (mình chưa đến, chỉ đọc thấy trên mạng thôi), nghe nói chỗ đó có 2 loại càng, 1 loại như bình thường, còn loại kia đặc biệt hơn, kiểu uốn cong khác, nhẹ nhàng và ko vướng chân người ngồi sau, tuy nhiên giá cả thì mắc hơn. Bạn cứ tham khảo xem sao - Bọc yên xe: ko bọc yên xe ở chỗ mua xe, hồi đó mình cũng tốn tiền bọc yên cho đã rồi tối đó về nhà thấy xấu quá (hình như màu yên hơi khác màu mình chọn, mà đường may lại ko đều, ko sắc sảo) nên 2 VC hì hụi ngồi tháo ra, coi như là mất trăm mấy ngàn tiền ngu, hihi. Nếu bạn thích thì có thể bọc yên cùng màu xám bạc với xe luôn, thấy ngoài đường có vài người chạy rồi cũng hay lắm - Dán keo và tem xe: Mình rất thích dán tem để “đặc định hóa” cho chiếc xe của mình, ko dán thì bên hông hơi trống. Hiện có 2 loại tem, 1 loại là tấm nhỏ vừa khít với các hoa văn, lột ra dán vào, khi sờ vào thấy mép tem, theo thời gian chỗ mép sẽ bong ra hay bị đen đi. Còn loại thứ 2 là nguyên miếng keo bự, người ta in tem lên keo xe luôn, khi dán thì dán nguyên miếng keo nên sẽ ko thấy mép tem. Loại này hay hơn nhưng mắc hơn (tuy nhiên dán nó thì khỏi dán keo). Bạn có thể vào website www.temxe.com.vn tham khảo thử, nếu thích thì đến tiệm ở 145 Trần Quang Khải đặt làm, có thể design theo ý riêng của mình được đó Một gợi ý nhỏ: Bạn có thể tìm mua 1 nón bảo hiểm cùng màu xám bạc rồi yêu cầu họ dán tem giống tem xe lên nón luôn, nhìn cũng hay lắm đó. [/quote]
Trả lời 15 năm trước
Bạn tớ cũng mua xe này từ năm ngoái, chạy rất OK, nhưng có điểm là hao xăng, còn thắng dĩa thì tốt hơn thắng đùm, nhưng nếu đang đi nhanh chỉ bóp thắng trước ( dĩa) rất dẽ bị té. Lúc thắng cần cẩn thận . Xe Atila chưa có hệ thông Combi brake như tay ga của Honda, chỉ cần bóp 1 thắng sau nó thắng luôn 2 bánh. Liên quan đến vụ make up cho xe, bạn mình share vài kinh nghiệm như sau nhé [quote] - Gắn càng xe: gắn hay ko thì tuỳ người, mình thì thấy gắn vào làm chiếc xe xấu đi rất nhiều nên ko gắn, hihi. Tuy nhiên nếu bạn quyết định gắn thì có thể đến 212 Trần Quang Khải tham khảo (mình chưa đến, chỉ đọc thấy trên mạng thôi), nghe nói chỗ đó có 2 loại càng, 1 loại như bình thường, còn loại kia đặc biệt hơn, kiểu uốn cong khác, nhẹ nhàng và ko vướng chân người ngồi sau, tuy nhiên giá cả thì mắc hơn. Bạn cứ tham khảo xem sao - Bọc yên xe: ko bọc yên xe ở chỗ mua xe, hồi đó mình cũng tốn tiền bọc yên cho đã rồi tối đó về nhà thấy xấu quá (hình như màu yên hơi khác màu mình chọn, mà đường may lại ko đều, ko sắc sảo) nên 2 VC hì hụi ngồi tháo ra, coi như là mất trăm mấy ngàn tiền ngu, hihi. Nếu bạn thích thì có thể bọc yên cùng màu xám bạc với xe luôn, thấy ngoài đường có vài người chạy rồi cũng hay lắm - Dán keo và tem xe: Mình rất thích dán tem để “đặc định hóa” cho chiếc xe của mình, ko dán thì bên hông hơi trống. Hiện có 2 loại tem, 1 loại là tấm nhỏ vừa khít với các hoa văn, lột ra dán vào, khi sờ vào thấy mép tem, theo thời gian chỗ mép sẽ bong ra hay bị đen đi. Còn loại thứ 2 là nguyên miếng keo bự, người ta in tem lên keo xe luôn, khi dán thì dán nguyên miếng keo nên sẽ ko thấy mép tem. Loại này hay hơn nhưng mắc hơn (tuy nhiên dán nó thì khỏi dán keo). Bạn có thể vào website www.temxe.com.vn tham khảo thử, nếu thích thì đến tiệm ở 145 Trần Quang Khải đặt làm, có thể design theo ý riêng của mình được đó Một gợi ý nhỏ: Bạn có thể tìm mua 1 nón bảo hiểm cùng màu xám bạc rồi yêu cầu họ dán tem giống tem xe lên nón luôn, nhìn cũng hay lắm đó. [/quote]
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx