Kymco Solona 165cc chất lượng thế nào?

Em có câu hỏi théc méc tí... Em đang dự tính mua xe mà không đủ xiềng.. Nhưng chất lượng thì em cũng khá là khắt khe.. Bạn em giới thiệu xe nhà nó của hãng Kymco Hoa Lâm (các bác có biết không?) Em đang phân vân không biết chọn giữa Hoa Lâm Solona hay Yamaha Future? Con Solona này trông cũng kute, hợp với con gái.. Giúp em với...
prodancer
Trả lời 15 năm trước
Các bác có 50 mil mà mua KIMCO thì thật là dũng cảm đấy. Em gái em thì mới mua KIMCO jockey 125 cũng vì thấy nó đẹp và có cái thùng đựng đồ to đùng ( em gái cần tính năng này). Chạy được 4 ngày,có nhận định sơ như sau: So với cùng cỡ 125 altilla thì độ bốc hơn hẳn, so với spacy nhật thì tiếng máy ko êm bằng nhưng chạy bốc hơn,đằm hơn ,còn độ bền thì...hổng biết,vì mới dùng có mấy ngày. [:,)]
hao
Trả lời 11 năm trước

Ở VN mình chỉ có 125 cc thôi.
Ngon hết ý, đẳng cấp cao, dễ chảnh nữa.
Xăng hở:? Mình không để ý nhưng đã xài xe "xịn" EURO 3 thì hỏi xăng gì nữa?

Mình biết xe này từ lâu rồi, đã liên hệ kymco Việt Nam để liên hệ tậu 1 chiếc nhưng họ thông báo rằng họ chưa có ý định bán xe này thị trường VIETNAM mà chỉ bán ở trời Tây thôi!

Xét một cách tổng thể hãng xe này chưa có tên tuổi nhưng còn hơn xa các hãng khác đang có mặt tại việt nam. Nếu bạn để ý kỹ một chút thì sẽ thấy sản phẩm của Kymco rất đa dạng. Về chất lượng xe tương đối tốt (hơn hẳn SYM - chuyên chơi đồ nhái) Về hình dáng: xe có thiết kế riêng không hoàn toàn giống SH (xem thông số KT cụ thể)

Về giá: giá tại VN hãng này có mức giá trung bình Về mức độ ăn xăng: mức khá thấp trong các xe cùng chủng loại Về độ bền: ít hỏng vặt Thị trường phương tiện giao thông cá nhân (ô tô, xe máy) tại VN đang bị các nhà sản xuất bóp méo về chất lương và giá cả thì việc có một số hãng sản xuất như vậy là điều nên khuyến khích. Một khi mà hãng dẫn đạo thị trường và hãng thứ nhì cùng làm cho thị trường bị lệch lạch thì RẤT RẤT tai hại cho nhường tiêu dùng. THẤN