Shi 150 và PS 150 nên mua xe nào?

Chào các đại ka! Em muốn tậu con xe ga ngon ngon để đi Tết.Nhưng đang băn khoan quá, em có vài điều băn khoăn trước khi mua mong các đại ca có kinh nghiệm trả lời giúp 1.Nên mua xe Shi hay PS? 2.Mua giáp tết hay sau tết? 3. Giá xe Shi150,PS ? 4.Cửa hàng nào hàng chuẩn và giá cả tốt nhất? Cám ơn các đại ka! --Cheers!:X
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Theo em biết là shi và psi có thiết kế hệ thống giải nhiệt ( cửa gió + quạt gió ) tương đối giống nhau mà chỉ khác kích cỡ bánh cảm nhận của em là như này SHi = đi cảm thấy tự tin hơn do cua vỉa lượn lách sướng hơn ( bánh xe giống xe số ) PSi = bốc hơn ( bảnh xe nhỏ tạo mô men xoắn lớn ) , nhưng cua vỉa thì ko sướng bằng em shi PSi và Shi máy móc giống hệt nhau thì phải nên mua 150cc , bền máy + bốc hơn , xăng ăn ko hơn là mấy
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Về máy móc thì ko khác nhau nhiều, đã từng xài qua cả 2 xe thì có một số nhận xét như sau: - SHi bánh to hơn nên vào cua thích hơn, nhưng xe hơi dài nên nhiều lúc xoay trở không thích lắm. - PSi bánh nhỏ, tạo cảm giác tăng tốc ngon hơn, yên sau ko quá cao so với yên trước nên đèo gái phê hơn ... Đang đi PSi thì thấy cảm giác làm chủ xe tốt hơn, SHi nhiều khi thấy cứ to to dài dài, khó điều khiển ... Nên mua 150, đừng mua 125 làm gì
tranminhlong
Trả lời 15 năm trước
Xe nào cũng tốt tùy mình thôi.Mà nếu bạn mua shi thì tui nhắc bạn cái,khi đập thùng nhớ coi cặp bánh nha bạn,phải là cặp bánh dunlop Pháp nha chứ không phải là bị chơi rồi,bánh dunlop slovenia là bị thuốc gần 200 đô,còn của thái lan thì còn ac hơn.Đập thùng xe 120 chai mà còn chơi nhau nữa,pó tay luôn.Tui mới bị thuốc nên mới biết[b-(]
inorth
Trả lời 15 năm trước
Có ai biết không giúp em với???
inorth
Trả lời 15 năm trước
:)
styles
Trả lời 15 năm trước
Honda SH 150i khác với SH thường là không xài bình xăng con mà dùng cơ chế phun xăng điện tử nên xe mạnh hơn nhưng cũng khó sữa chữa hơn. Vóc dáng của SH150i giữ nguyên những đường nét thiết kế uyển chuyển, mềm mại và thanh thoát của người đàn em SH125i. Mua SHi thui bác à! bi h ko ai đi PS nữa đâu SHi nhìn đẹp hơn , giá thì đen 7200$, đỏ 7300$, xanh đá 7800$, ca fe 8300$, bác lên 149 Bà Triệu nhà Hằng Đạt ý ở đó xe chất lượng tốt đấy
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Lên Gia Long làm con LX đi bạn àh.[:D]