Tôi muốn mua xe máy ở Quy nhơn. Xin cho tôi biết doanh nghiệp nào bán giá phải chăng, chu đáo và uy tín nhất?

Trả lời 16 năm trước
- bạn nên đến các đại lý của chính mỗi hãng xe đó.như ở Quy nhơn thì hãng Suzuki có đại lý là tiệm Phúc trên đường Nguyễn Thái Học ,còn SYM,Yamaha thì trên đường Trần Hưng Đạo ,còn Honda thì trên đường Lê Hồng Phong gần công viên.các đại lý này được ủy quyền của mỗi hãng xe nên rất uy tín ,bạn đừng lo.còn địa chỉ cụ thể thì bạn tự tìm nhé ,mình ko nhớ rõ. - Cứ làm một vòng, tùy loại xe mà bạn chọn. Nhưng uy tín và chu đáo, theo mình chỉ Doanh Nghiệp Nhơn là hơn cả . ( Ở Trần hưng Đạo. Mình đã từng mua xe và cũng ngâm cứu như bạn)