Ở Sài Gòn mua xe máy trả góp ở đâu uy tín?

Em có khoảng 30 triệu đồng, muốn mua trả góp chiếc Exciter 150 nhưng không biết chọn cửa hàng ở đâu TP HCM?

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Vấn đề bạn có uy tín góp không thì có....chứ chổ nào góp cung thông qua bank....bank trả tiền xe hộ bạn...bạn chỉ góp tiền cho bank thôi...liên quan gì cửa hàng bán xe...

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Thay vì hỏi cửa hàng uy tín thì em nên tới Ngân Hàng hỏi vay tiền (Đủ các điều kiện vay/ trả nợ của NH đưa ra thì họ cho em vay ngay) rồi cầm tiền đi mua xe. Cửa hàng bán xe hỗ trợ trả góp mà họ liên kết với tổ chức tín dụng cho vay lãi cắt cổ thì em chỉ có chết.
Tóm lại, muốn có tiền mua bất cứ cái gì thì hãy hỏi ngân hàng khi mình ko thể xoay đâu ra nữa.

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Nếu mua trả góp thì bạn chú ý tổng số tiền phải trả: tiền dịch vụ, tiền giấy tờ, tiền bảo hiểm, tiền góp hàng tháng. Từ đó bạn sẽ biết số tiền lãi mà bạn phải trả. Các công ty tài chính thường nói lãi suất thấp (đôi khi = 0) nhưng thực tế phải trả rất nhiều chi phí khác (nhất là trả tiền góp hàng tháng bị trễ hoặc bạn muốn trả sớm toàn bộ khi có tiền thì phải chịu phạt).

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Về quê mua đi bạn, ở Sài Gòn mua cũng được nhưng làm giấy tờ sao? hay mua xong cũng về quê. mà mua trả góp là xác định lãi suất 30% trở lên bạn nhé

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Làm thẻ tín dụng mua trả góp 0 lãi suất đi bạn. Mình cũng mua ex 150 như vậy giờ trả được 1/2 giá trị xe rồi :) giá tốt hơn ở ngoài nữa, xe đã đi 11k km mà chưa vấn đề gì

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Thôi ráng đi làm tích góp thêm 1 thời gian rồi mua bạn ơi. Mua trả góp lãi cao lắm.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Mua trả góp ko phải cửa hàng xe máy ở chổ bạn mua quýêt định mà là do công ty tín dụng ( như home credit hay fe credit ...) Quýêt định. Do vậy bạn mua trả góp cửa hàng nào cũng vậy thôi. Bạn nên đổi câu hỏi thành nên trả góp ở cty tín dụng nào. Theo tôi thì cty tín dụng nào thì lãi cũng cao cả nên bạn bỏ yếu tố này ra đi, bạn nên tham khảo theo huớng cty nào ít chợ trời nhất thôi, home credit tuy có kinh nghiệm lâu năm nên cũng là chợ trời nhất. Mong bạn quýêt định đúng đắn và có xe như ý

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Mua xe trả góp thì quan trọng uy tín người mua vì người bán chỉ giữ giấy tờ còn xe người mua giữ mà .

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Vấn đề không phải ở đâu bán trả góp uy tín….mà vấn đề là bạn có uy tín góp tiền đúng ngày hay kg thôi….
vì khi mua góp là ngân hàng tính chấp cho bạn vay,ngân hàng trả hết tiền xe cho bạn với cửa hàng rồi…cửa hàng chỉ còn trách nhiệm bảo hành xe cho bạn thôi...

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Khuyên bạn chân thành, đủ tiền thì mua. không đủ thì mua chiếc ít tiền hơn, mua trả góp với các công ty cho thuê tài chính rồi bạn sẽ hối hận không kịp đó