Hỏi về giá cả và chất lượng của xe Air Blade-I, phiên bản 2009 mới nhất của Honda

Mình định mua 1 con AB chạy đg phân vân k biết nên mua xe thái hay xe việt thì đọc đc tin Honda đã ra 1 phiên bản nâng cấp AB gọi là AB-I năm 2009.nó nâng cấo nhiều thứ lắm :xe có phun xăng điện tử giúp cho xe chạy vọt hơn,mức tiêu thụ xăng giảm do có tính toán,thiết kế đã đẹp,nay còn đẹp hơn !!! không biết có bác nào chạy qua chiếc này chưa???cho phép mình hỏi vài câu hỏi: [blue]-xe AB 2009 mới này có bền hơn phiên bản AB thái đời đầu không ?? -có vọt như xe phiên bản đời đầu k ? -giá xe mua ở Sài gòn mình là bao nhiêu ?? -và còn vài câu hỏi nữa,sẽ update sau. -thanks all AB-i có kiểu dáng mới và cứng cáp hơn so với AB đời đầu. Tiện nghi, sang trọng & an toàn. Sản phẩm sẽ được ra mắt tại VN trong thời gian sớm nhất[/blue] Các thông số kỹ thuật : [blue]http://www.aphonda.co.th/product/air_blade_i/technic.asp[/blue] Câu hỏi của : Nguyễn Hoàng
quaque
Trả lời 15 năm trước
[quote] -xe AB 2009 mới này có bền hơn phiên bản AB thái đời đầu không ??[/quote] --> Chưa biết vì Honda về sau tệ hơn so với hồi đó. Nhưng đây là xe Thái, cứ để Time kiểm chứng. Muốn biết cụ thể hơn về xe này thế nào thì hỏi mấy người đang chạy Honda SCR là biết ngay, con này cũng 110cc và phun xăng FI, mình nghe nhiều người nói con này chạy yếu, nhưng được cái lợi xăng lắm, chạy trong thành phố được khoảng 40 - 42km/L, còn đường trường thì khoảng 48 - 50km/L! [quote] -có vọt như xe phiên bản đời đầu k ?[/quote] --> Xe ko vọt nhé vì sử dụng fun xăng điện tử (FI) chứ ko có sài bình xăng con. Bình xăng con vọt hơn nhiều [quote] -giá xe mua ở Sài gòn mình là bao nhiêu ?? [/quote] --> [red]HONDA air blade FI : *phiên bản mới 2009 . Công nghệ phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu. Giá bán cho các mầu đồng giá:54.700.000đ[/red] (bao làm giấy tờ biển số+ thêm 2,7tr) LH:mr ĐÔNG ,P KINH DOANH. SỐ ĐT:0974.134.814 (not sms) YAHOO:hdmoto1984 đc nhà:3/68 đường đồng nai-p15-q10-tphcm - (GẦN SIÊU THỊ BC MIỀN ĐÔNG. Đ:TÔ HIÊN THANH-F15-Q10) Tham khảo thêm ở đây [blue]http://www.5giay.vn/showthread.php?t=597670[/blue]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Name: mr.khanh Email: quoc_khanh42@yahoo.com to so wa chi trong 1 thoi gian ngan ma gia xe tang den chong ca? mat dien hinh la thang AB F1 gia vua ra 14/6 la 31tr di the ma gio da 39t rui hix ko biet ho dua gia ra lam j nua dung la ep nguoi tieu dung wa' ma buc wa' gio muon mua cai xe cung thay kho
dinhhoangha
Trả lời 14 năm trước
mình mới mua 1 con xong giá trung bình mà các bạn mua là 38t500 la chuẩn còn ho nhập vào là 38t bạn ạ