Có bạn nào đang sử dụng Nouvo lx không vậy? Cho mình hỏi nó có tốt không?

mymeo
Trả lời 15 năm trước
Thấy bạn chủ topic đang phân vân ko biết nên mua xe ko. Hồi đó mình rất phân vân giữa AB và LX cuối cùng thì cũng chọn LX. Sau đây là đánh giá khách quan của mình hy vọng giúp chủ topic có quyết định đúng đắn: - Két nước tản nhiệt tốt + máy mạnh --> phần két nước sẽ toả nhiệt khá nóng, phả vào chân người ngồi sau, cốp xe cũng nóng, nghe nói chạy >1000 km sau khi bảo trì 2 lần sẽ bớt nóng, nhưng mình chạy được 1,4k km nhưng thấy cũng thế --> Khắc phục: hiện nay có chỗ bán miếng inox chắn nhiệt két nước hạn chế đc hơi nóng đó, nhưng mình ko thích nên ko gắn. Với lại hơi nóng ko như mọi người đồn thổi, cũng tạm chấp nhận được. - Gắc chân sau dễ gây mỏi cho người ngồi sau nếu chạy xe trong thời gian dài, bạn nào chân ngắn thì hơi tội đó bạn gái mình cũng thế hix hix - Xe chạy rất bốc, mình đã chạy qua attila 2006, click, hayate nhưng thật sự ko thể bốc bằng chiếc này, ngày nào ko đi là thấy khó chịu . Đề pa khoảng 4 giây là lên 70km/h - xe mới mua chạy từ 40km/h - 60km/h có rung rung, đây là hiện trạng chung, bạn có thể qua 4rum khác tham khảo. - Bánh sau khá trơn, chạy đường ướt hay leo lề phải cẩn thận, biết kết hợp thắng trước và thắng sau cho an toàn. Hôm qua chạy đường mưa 30km/h bị té nằm đo đường hic bể xinhan nhưng yếm xe và dàn nhựa ko bị trầy gì hết ^^ (xi nhan 1 chiếc 140k nha bạn ) - Xăng : 30 - 35km/h đang rodai. Nếu bạn có đi xem showroom của nó sẽ thấy mô hình bị cắt 1/2 của nó, chú ý bình xăng thì thấy xe ko thể dùng hết tất cả số xăng có trong bình (nên kim chỉ đến chữ E đổ là vừa) - Cũng như tất cả xe tay ga khác, chạy 1 thời gian sẽ có tiếng kêu ko như lúc mua, cho nên đến lúc đó bạn cũng đừng hối hận Cuối cùng chúc bạn may mắn ko chọn nhầm đời sản xuất đầu, nghe nói xe đời đầu bị lỗi tè lè ví dụ như rỉ xăng, lội nước, yên xe bị lem. Xe mình mua từ tháng 6 nên ko có những lỗi trên. Còn cái chống đứng mình cũng thấy hình rồi, có lẽ do va đập gầm mạnh quá nên súc ra, hiện giờ chuyện đó chỉ mới thấy lần đầu --> ko phải lỗi hàng loạt Yamaha là hãng cạnh tranh với Honda, mà Honda thì xuất hiện đã lâu, cái lý lẽ "hoàn hảo" đã ăn nhập vào máu của nhiều người nên họ "sốc lọ" là chuyện bình thường, quan trọng là lập trường của người mua thế nào. Hơn nữa yamaha có 4rum nên nhận đc nhìu phản ảnh hơn là cái khen là điều tất nhiên, thường thì cái khuyết nhỏ luôn dc bới móc lên mà ^^ Thêm nữa, Yamaha có một chế độ hậu mãi sau bán hàng rất đàng hoàng, nếu lướt qua 4rum yamaha và vào các topic lắng nghe khắch hàng bạn sẽ thấy họ take care bạn khi bạn gặp sự cố như thế nào, chưa kể có một club yamaha đang chờ đón bạn nếu bạn mún gia nhập