Nên mua xe Solona 165cc của Kymco hay Nouvo LX RC 135cc của Yamaha

Ba ba mình nói cuối năm sẽ cho tiền mua xe mới đi. Nhưng mình đang phân vân hem biết nên mua solona 165cc hay RC 135cc. Anh em nào đi solona roài cho em ý kiến cái. Nghe nói nó đi êm, máy bốc và tiết kiệm xăng lém vì bình xăng phun. Mà Kymco rất có tiếng ở Chấu Âu máy cũng bền lém. Xin mod cho em một tuần nha. Em thật sự cần anh em hỗ trợ mà. Em muốn mua một trong hai chiếc này thui hem quan tâm chiếc khác nhá. Thanks anh em trước
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
SOLONA coi vậy mà là hàng Châu Âu đấy,dàn đèn nhìn gấu nhưng tổng thể thì ko = SH,chất lượng thì chỉ người mua mới biết!Còn cục sạc zin solona nè,giống như sạc Ati! Nếu mua thì mình thấy Nouvo Lx hao xăng lắm chọn Ab mà mua bạn ạ
do viet hung
Trả lời 15 năm trước
nếu so sánh 2 kon này thì nên mua nouvo lx dù sao nouvo lx cũng chỉ có 135cc ma thui ,còn con solona những 165cc chắc ăn xăng như voi uống bia chứ