Bạc đạn của xe dylan150 có dễ bị luộc ko mấy a?và có mấy loại bạc đạn trong xe vậy,e mù về xe

bữa trc xe e bị hư j đó,đi sửa thì thợ n fai thay bạc đạn bánh,mà có 60k.e về nghe loáng thoáng n sao mà bạc đạn j rẻ v.koi chừng bị luộc.có bác nào am hỉu về xe chỉ dùm e chi tiết để mốt e bít mà fong hờ.cảm ơn các bác nhìu
Trịnh Văn Hà
Trả lời 12 năm trước

Chào Bác...

Nhà em sửa xe nhiều năm nay, nên có chút ý kiến với bác nhé.

Trước hết bác phải biết xe mình bị làm sao đã ( không lẽ hư bugi mà thợ lại thay bạc đạn keke :))?) vì bạc đạn hư dễ nhận biết lắm, đi xe không dc vững như lúc đầu, hoặc kêu...vv.

Bạc đạn bánh thì đúng là rẻ thật bác ợ... hihi. Mà xe bác đi nhiều hoặc trời mưa gặp nước rồi bạc đạn nó cũng hư là đúng. Bộ bạc đạn có bao nhiêu mà bác nghi ngờ người ta luộc tội lắm... đôi dòng tâm sự.