Honda Click có phải có 2 phiên bản?

Em vô tình biết được trên mạng ở đâu đó trên thế giới có một phiên Honda Click kiểu dáng khác với chiếc Click đang được bán trên thị trường Việt Nam. Thấy rõ nhất là đèn trước của Click Việt Nam là đèn chùm còn phiên bản kia có đèn 2 mắt. Liệu trong thời gian tới ở Việt Nam có phiên bản Honda Click đèn 2 mắt không?
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Theo ý kiến cá nhân của độc giả đó là một phiên bản đẹp và rất muốn mua phiên bản này. Qua quá trình tìm hiểu trên mạng chúng tôi thấy đúng như phản ánh của bạn phiên bản Honda Click 110 đèn 2 mắt hiện được công bố trên trang web www.aseanmoto.com Cụ thể hơn, loại xe này đang được bán tại Thái Lan (http://leeyanyont.com/asp/product.asp?example=Honda&stage2=Click). http://vtc.vn/newsimage/original/vtc/vtc_21008_vtc_21003_honda_click1.jpg Honda Click 110 phiên bản được sản xuất tại Việt Nam. http://vtc.vn/newsimage/original/vtc/vtc_21009_vtc_21004_Honda_Click2.jpg Honda Click 110 phiên bản được sản xuất tại Thái Lan. Về phía Honda Việt Nam cho biết, Click là kiểu xe được Honda phát triển cho thị trường các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia v.v. dựa trên ý tưởng thiết kế kiểu xe tay ga nhỏ gọn với công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện của từng nước mà thiết kế và các đặc điểm của Click được thay đổi sao cho phù hợp nhất với luật pháp, thị hiếu của khách hàng và điều kiện đường sá… tại nước đó. Xe Click được Honda Việt Nam giới thiệu ra thị trường từ đầu tháng 10 năm nay, mặc dù mới được ra mắt nhưng nhờ sự ủng hộ của khách hàng, Click rất được khách hàng yêu chuộng, đặc biệt là đèn pha và thiết kế của phần đầu xe Click được các bạn trẻ đánh giá cao.