Tai Ha Noi mua xe o cua hang nao la tot nhat

[):D(] Chao cac bac, em cung dang dinh " tau" em xe nay, ky thuc la cung khong thick la, nhung kinh te 40 do xuong em ko thay em nao " xinh tuoi " ca ( chot ket em vepa) nen ngam ngui " dinh" em nay ve chu khong di xe om mai chit mat [:((]. Cac bac biet cho tu van cho em o Ha Noi " dinh" em nay o cua hang nao la tot nhat va gia ca hop ly nhat nhe, tien the cung cap cho em cua hang nao dan xe chat luong chut chut , rat hi vong su giup do va hop tac cua cac bac. Xin chan thanh cam on !!![:x]
Nguyễn Tuấn Việt
Trả lời 15 năm trước
bạn đến cửa hàng xe máy Lê Hằng tại địa chỉ 284 Phố Huế - Hai Bà Trưng và 165D Thái Hà - Đống Đa mà mua,địa chỉ đáng tin cậy đó..uy tín,chất lượng và giá tốt nhất