Yamaha Exciter, Yamaha FZ150i hay SH125?

Tôi đang công tác ở phòng kỹ thuật-hậu cần ngành công an, nên chọn loại nào trong số 3 xe trên với số tiền 70 triệu? Nhờ mọi người tư vấn giúp

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn đưa ra 3 xe không cùng phân khúc để so sánh. Nó chỉ cùng tầm tiền nếu so SH125i với FZ150i còn Exciter mà bạn chọn côn tự động thì chẳng có điểm gì chung với FZ150i cả nên rất khó tư vấn cho bạn và cũng rất có thể sẽ có ai đó xẽ comment rằng bạn đang "đẽo cày rữa đường". Bạn hỏi về chất lượng và các vấn đề về kỹ thuật thì mọi người có thể tư vấn được chứ hỏi về sở thích thì chẳng ai tư vấn cho bạn được. Quan trọng là bạn thích gì thì mua xe đó. Nếu bạn thích FZ150i mà sợ vợ (hoặc mẹ) mắng thì nên gác lại sở thích và mua SH125i cho lành. Muốn không bị "lạc lõng" giữa đám đông thì chọn Exciter cho phổ thông