Future Neo chất lượng kém quá ! Điều này có đúng không?

Em thấy mấy bác bên biker kêu thế này.. tiêu biểu là của bác Vinh gì đó em trích nguyên văn ra đây các bác tham khảo rồi ai đi xe này thì cho em xin ít ý kiến nhé! [quote] Mình mới mua 1 chiếc xe Future Neo GT đi được hơn 2000 km và thực sự cảm thấy rất bức xúc về chất lượng của xe.Đi được khoảng 1 tháng thì đèn khi về "mo" cháy,mình đến hãng bảo hành và được thay cái khác nhưng sau đó 1 tuần lại phải đến thay lần thứ 2. Giảm sóc phía sau thì dường như quá ngắn,đèo 2 người đi vào quãng đương gồ ghề thì cảm giác bị kịch. Đồ nhựa phía bảng đồng hồ khi đi vào quãng đường ko tốt nghe rè rè rất bực mình còn lý do thì mình chịu. Còn không biết mọi người thấy thế nào nhưng hình như giảm sóc phía trước không được mềm lắm. Xe này cũng không tiết kiệm xăng như người ta vẫn nói,mình thấy đi trong thành phố 100km cũng phải mất gần 3 l xăng Ai đó chia xẻ với mình đi ![/quote]
abcdefj
Trả lời 15 năm trước
future neo máy kêu ầm ầm đầu xe thì rè rè,xích thì khỏi nói dở ẹt chưa dc 3000km là chán, phuột cứng như xe tàu .dc cai vọt thôi.mua Ju Gra sướng hơn
quaque
Trả lời 15 năm trước
Future Neo của mình đã đi được 36.000 km,và mình nhận xét thấy xe rất tốt : Lúc mới mua về xe chạy khoảng 80km/lít xăng,máy rất êm và mạnh,cãm giác điều khiễn xe rất tốt,độ bám đường rất cao vì 1 hôm khi đi trên đường Lê văn sỹ với tốc độ 60km/h thì có 1 con chó chạy ngang đầu xe và mình bóp thắng thì xe dừng rất nhanh,không đảo,không lết rất an toàn. Sau khi đã chạy 36.000km mình nhận thấy : Phuộc xe rất êm chứ ko như các bạn nói đâu,các bạn cứ thử chạy nouvo hay ju trên 1 con dường toàn đá xanh to cỡ nắm tay và sau đó chạy Fu NEO là sẽ thấy ngay câu trả lời --> Fu Neo có đặc tính gần giống cross bike với gai bánh to,phuộc mềm,tay lái rộng.Hiện nay thi chạy khoảng 65km/lit,không hiểu sao nhưng chắc có lẽ là do lọc gió dơ(vì từ lúc mua đến giờ mình chi toàn đi tỉnh,và xe không bảo dưỡng lần nào ngoa.i trừ tăng sên,thay nhớt) Nếu các bạn chạy hao xăng thì có lẽ do lúc mới mua về hãng nó chỉnh ra lăng ti quá lớn đó,các bạn nên chỉnh lại,theo kn của mình thì chĩnh lúc xe FUNeo đang nóng máy(tốt nhất là lúc vừa đi về)chỉnh thật nhỏ,gió nhiều,xăng ít,sao cho tiếng máy nổ chậm đều,lên ga và xuống đột ngột ko tắt máy.Nếu làm như vậy buổi sáng xe sẽ khó nổ máy nhưng khi đã chạy nóng máy thì rất ngon và tiết kiệm nhiên liệu,lúc chạy nhanh sẽ nghe tiếng pô rất đã tai vì gió nhiều trong chế hòa khí làm tiếng pô nghe mạnh và ít hao xăng.
makeyouhappy
Trả lời 15 năm trước
Tui cũng có một con chay 10000Km mà có thấy gì đâu .Nói chung không có gì để phàn nàn chắc do thiết kế chúng ta chưa hiểu nên có nhiều ý kiến thôi Theo tui Funeo GT có mấy điểm sau 1- Hộp số hú lớn ở số 2 mà các pro đâu có đi số 2 thường xuyên đâu ? Tỉ số hộp số của Funeo tính rất tốt ở số 4 chạy đường trường là tuyệt vời ít hao xăng cực Còn ở sớ 3 bạn đi trong thành phố rất là phù hơp cho việc tăng giảm ga liên tục 2 - Phuộc trước hơi cứng các pro có thể tự tháo ra đổ bớt nhớt đi (cái này lấy nhớt ra từ từ thôi) tới khi nào phuộc mền ưng ý thì thôi 3- Cái phuộc sau chắc thiết kế cho 2 người hơi nặng nếu đi một người 45-50Kg sẽ rất sốc Mà cái phuộc đâu có chỉnh 1 -2 người như future 1.Nếu chưa có gril thì thay phuộc khác Còn pro có gia đính 1 vơ 2con chắc sẽ êm cực. 4 - Mây cái hư lặt vặt thì xe nào chẳng có nên nhớ việc xe chạy hết 500Km bạn nên chỉnh gió lại không thì hao xặng pà cố Có vậy đôi điều tâm sự HOnda là nhất rồi Ông bà cha mẹ đi Honda 50-60 năm đã khãng định rồi cái máy honda dam đời YA về thiết kế cơ bản vẫn vậy.Theo tui Honda vẫn là số 1.Nếu ra đường bạn sẽ thấy tỉ lệ honda/các hãng khác liển .Bên thái hay miên lào HOnda vẫn số 1 Yên tâm mà dùng có khi thằng con bạn vẫn đi chiệc funeo GT sau 20 năm
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Em cũng đi con Future Neo mua được năm rưỡi,đi được gần vạn rưỡi. Em xin phát biếu vài câu(ý kiến riên của em về xe của em): -Khoản tiết kiệm xăng :Khá tiết kiệm và rất tiết kiệm nếu biết cách đi. -Điện :đề ngon lành,mùa đông khó nổ máy nhưng nói chung là ngon lành. -Nhựa :đã thấy có hiện tượng kêu rere ở đầu xe,1 số phàn khác thì chưa thấy gì. -Máy : hơi gằn,không khỏe và đi ko sướng bằng lúc mới mua(em để Garanti nhỏ,êm) mặc dù thay dầu rất đều đặn(1k2 km là em thay). -Thiết kế :đi trời mưa,hoặc đường lầy lội thì thôi rồi,ăn đủ. Lúc mới mua về được 1-2 tháng,xích có vấn đề.Lên thay cái đầu xích,nó chém 40k.A cay. Thực lòng,Fu Neo ko bằng dòng Fu đời đầu. Giá xe bằng Jupiter nhưng em thấy đi ko bốc bằng Ju và thấy mau tã hơn thì phải. Đó là ý kiến của em.Xe em có vấn đề hay đó là tình trạng chung của Fu Neo.Có bác nào biết cahs khắc phục thì bảo bọn em với. Thanks nhiều nha:[:,)]
Trả lời 15 năm trước
E cũng dùng con FNeo!Công nhận đi lúc đầu sướng thật,càng về sau càng dở.ĐI được 10000km thì thay xích,xăng thì ăn ghê 2,5/100km.Đầu xe phần nhựa đi kêu và em cho nó it keo con voi.Chỉ tiếc vừa mua Fneo xong thì Air Blade ra chán,đang muốn đổi
nguyển thế hiền
Trả lời 15 năm trước
FuNeo GT ra mắt ngày 15/4/ 2006 được quảng cáo rất hay nhưng khi mua về thì rất chán vô cùng lổi đủ thứ thua Fu 2 xa ,uống xăng kinh khủng (từ BH về Cần Thơ ăn đám cưới đi về hết 4 bình xăng tổng cộng đi và về 420km) phuộc trước thì ngay đơ , phuộc sau thì yếu sợ quá đi Quảng cáo nào tiêu chuẩn Ero2 tiết kiệm xăng thân thiện cho môi trường éc nghe mà phát chán
Quoc DO
Trả lời 6 năm trước
nếu chế thì bán rẻ cho mình đi mình mua chiếc 15 triệu đó bạn cho mình đi
Trả lời 15 năm trước
Nhà tôi đang sử dụng 1 chiếc Jupiter V và 1 chiếc Future Neo FI nên mình thấy Fu có khuyết điểm sau: + phuộc sau của Fu quá ngắn nên chở 2 người vô đường xấu là bị đụng ty liền, thấy mà sót luôn. Dàn nhựa kêu lắm + chỉ đề pa nhanh tới 60km/h thôi, sau đó là bắt đầu bò từ từ lên, mà lên được có 90 km/h là hết ( trời phật, máy 125 mà phát chán chạy có nhiêu đó, thua cả thằng Ju 110 từ đề pa tới nước hậu nữa, Ju kéo 1 phát là thẳng tới 110km/h, ngọt ơ ) + mức tiêu hao nhiên liệu cũng chẳng khá hơn Ju. Ju nếu duy trì tốc độ từ 60 đến 80 thì cực kỳ ít hao ( gần 60 km/lít ) trong khi Fu chỉ ít hao khi chạy 60 nếu chạy hơn 60 thì cũng hao lắm. Nên chuyện tiết kiệm nhiên liệu không đáng kể vì 2 xe gần tương đương + kiếu dáng thì khỏi nói. Fu chán ngắt, chỉ dành cho ông già bà cả chạy thôi, vừa xấu vừa yếu nữa Ngoài ra thì không có gì phải chê Fu nữa cả
le quang toan
Trả lời 15 năm trước
Xe future neo này đi cũng khá đấy chứ.Mỗi tội dàn nhựa và nhông xích hơi kém.Tại nội địa hóa đây mà.Cái máy thì của chính hãng rồi còn dàn lông thì tứ xứ ghép vào ( có cả hàng Trung quốc là chắc)
monsoon
Trả lời 15 năm trước
em cụng tưởng future 125cc cơ mà, chạy phải bốc lắm chứ nhỉ,mà em cụng công nhận không mặn mà lắm với cái kiểu dáng của future, yếm thì ngắn, tay lái thì rộng, đi thì máy cứ ỳ ỳ ra, chả bốc như serius, được mỗi cái tk xăng, thanh niên mà đi xe này nhìn hãm lắm
Ng Ngoc Son
Trả lời 15 năm trước
minh cũng có một con Funeo, đi được 1 năm là phải bán luôn(lỗ 8.000.000 đau lắm) 1năm đi >2 vạn, mình mua xe khác wave100S giá hơi cao vì hàng tồn. con này đi khác hẳn, đỡ tốn xăng hơn nhiều chi khoảng 1.8l/100km, mỗi tội đi không khoái lắm, hay pải về số,mà FU thì đá số thích lại ít phải luôn chân. con FU neo bình xăng nhỏ, ăn cỡ 2.5lit nhanh phai đổ xăng tốn lắm, nếu có thể bạn chạy xe 100cm3 cũng chẳng sao, kinh te hẳn(từ nhiên liệu đến phụ tùng thay thế)