NHỮNG THÔNG TIN VỀ HONDA CLICK i MỚI SẮP XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Honda việt nam chuẩn bị ra mẫu xe ga click i hoàn toàn mới với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI chưa từng xuất hiện ở xe ga việt nam (đã xuất hiên ở future neo), giúp tiết kiệm nhiên liệu:mạc định nhà sản xuất là 55km/lit .Hệ thống làm mát bằng két nước (dung dịch).Cái này đã xuất hiện ở phiên bản click và AB hiện tại. Hiện chưa có hình ảnh chính thức nhưng đã lên giấy tờ và hiện đang bước vào sản xuât tại công ty honda việt nam.Chỉ vài tháng nữa là có mặt trên thì trường.Mọi người có thể tham khảo qua honda click i tại thái lan tại địa chỉ http://img393.imageshack.us/img393/3134/51673427jg7.jpg http://img385.imageshack.us/img385/210/23621158ut9.jpg http://img393.imageshack.us/img393/9519/13571961go0.jpg http://img93.imageshack.us/img93/7643/97848458qw8.jpg http://img397.imageshack.us/img397/9918/41125245bm1.jpg Về vietnam sẽ là độc nhãn (1 đèn) theo luật(sẽ làm giảm đáng kể vẻ hùng dũng vốn có của nó. Giá bán tại thailand Click i : 47400 bath= 26tr VND Hãy chờ 1 thời gian nữa sẽ có Honda AB mới dùng hệ thống phun xăng điện tử FI và trước mắt honda sẽ ra Click i (Fi) mới tại việt nam để mọi người tham khảo.Tiết kiệm xăng hơn nữa,mọi người tha hồ mà lựa chọn cho mình 1 xe ưng ý và hy vọng sẽ không còn tình trạng làm giá như đã xuất hiện trên thị trường đối với AB 2008 nữa.[):D(][):D(][):D(][):D(] Khi đó mình sẽ sắm 1 con cho riêng bản thân mình mà ko còn phải chờ xe trở về giá thực của nó nữa.[:x][:x][:x][:x][:x]
Nguyen Tien Vinh
Trả lời 15 năm trước
Sao có một số người khuyên ko nên xài hệ thống FI vì hư sẽ khó sửa. Bằng chứng cụ thể là future Neo tuy có hệ thống fun xăng điện tử nhưng trên thị trường ta rất ít thấy xuất hiện nó ( Future Neo còn nhiều hơn)
thuỳ vân
Trả lời 15 năm trước
nhin` dc phet' trong^ cung' cap'[;;)]
Tran Hoang Anh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vinh3588[/b] Sao có một số người khuyên ko nên xài hệ thống FI vì hư sẽ khó sửa. Bằng chứng cụ thể là future Neo tuy có hệ thống fun xăng điện tử nhưng trên thị trường ta rất ít thấy xuất hiện nó ( Future Neo còn nhiều hơn)[/quote] BẠN ƠI FI TUY KHÓ CÓ ĐIỀU KIỆN THAY NHƯNG NÓ RẤT KHÓ HỎNG.GÀN NHƯ NÓ TỒN TẠI SONG SONG VỚI CÁI XE MÁY CỦA BẠN.TRỪ KHI HỆ THỐNG FI CỦA BẠN MAKE IN CHINA.NHƯNG CŨNG CÓ TRƯỜNG HỢP HỎNG(Ở FUTURE NEO MÌNH CŨNG CHƯA NGHE NÓI ĐẾN HỎNG NÓ BAO GIỜ )MÀ XU HƯỚNG CÁC DÒNG XE MÁY SAU NÀY LÀ XE GA+FI(FUN XĂNG ĐIỆN TỬ) VÌ THẾ SĂU NÀY BẠN CÓ HỎNG CŨNG KO SỢ ĐỒ THAY THẾ KO CÓ ĐÂU.MÀ HIỆN TẠI MỚI CÓ FUTURE NEO CÓ NHƯNG KHI CÓ THÊM 1 SỐ DÒNG XE KHÁC CÓ NỮA THÌ CHẮC CHẮN NÓ SẼ BÁN ĐẠI TRÀ TRÊN THÌ TRƯỜNG. HIỆN GIỜ VẪN CÓ NHIỀU NƠI Ở HÀ NỘI SỬA NÓ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC CỬA HÀNG ĐẠI LÝ BẢO HÀNH CỦA HONDA Ý.NÓ SẼ SỬA CHO BẠN NẾU BẠN HỎNG.
Bùi Thị Hải Yến
Trả lời 15 năm trước
Minh cung dang dinh mua click nhung ma nghe ban noi cung mun doi xem click i nay nhu the nao day.Ma ko bit den bao gio moi xuat hien day
cance
Trả lời 15 năm trước
Chính xác là có Honda Click i & CRi [:D] Cả hai đều trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI , giúp tiết kiệm nhiên liệu: CLICK i : 49km/lit CRi : 57km/lit giá bán tại thailand CZi : 38400 bath= 21tr VND Click i : 47400 bath= 26tr VND
monsoon
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cance[/b] Chính xác là có Honda Click i & CRi [:D] Cả hai đều trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI , giúp tiết kiệm nhiên liệu: CLICK i : 49km/lit CRi : 57km/lit giá bán tại thailand CZi : 38400 bath= 21tr VND Click i : 47400 bath= 26tr VND[/quote] the còn phân khối thì sao? vẫn 110cc ah bạn?
phuong
Trả lời 15 năm trước
toi dang muon mua xe click, nhung cho toi hoi khoang bao lau nua thi honda click i co mat tren thi truong vn
phuong
Trả lời 15 năm trước
khoang bao lau nua thi honda click i co mat tren thi truong vn
tranthuy vy
Trả lời 15 năm trước
ban oi vay ban co the vui log cho biet la khoag bao lau nua moi co xe nay tai viet nam ko?va gia cua no' ve day khoag bao nhiu?vi mih dih mua AB na`!nhug nghe ban noi' thi thĩ wa,neu thuc su ko lau thi mìh se chờ!