Hỏi về chế độ bảo hành của honda Việt Nam... Vậy trong thời gian bảo hành mình được đi bảo dưỡng miễn phí ko?

Mình vừa mua airblade. Được bảo hành 2 năm. Trong phiếu bảo hành có ghi lịch bảo dưỡng trong 2 năm. Vậy trong 2 năm đó mình được đi bảo dưỡng miễn phí ko? Trong lịch bảo dưỡng có thay nhớt, thay dung dịch làm mát... Nếu thay những thứ đó mình có phải bỏ tiền ra ko? CÁM ƠN CÁC BẠN
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé! Nếu có sổ bảo hành và chưa đi quá số km trong sổ bảo hành qui định thì sẽ được bảo dưỡng miễn phí bạn ạ ... Còn qui định về những thứ mất phí bạn có thể tham khảo thêm tại link này [blue]http://www.honda.com.vn/web/default.aspx?cmd=contentdetails2&distid=177&lang=vi-VN[/blue]
bui xuan van
Trả lời 15 năm trước
[:)] Theo mình được biết thì chỉ có thể bảo trì được miễn phí thôi còn bảo dưỡng và thay dầu thì vẫn mất tiền bình thường theo giá cả thị trường.[:)]
Lê Văn Đông
Trả lời 12 năm trước

Ở cơ sở của mình, bảo dưỡng giá hợp lý chỉ mất từ 120k đến 250k, có nhiều chương trình giảm giá 50-100% cho Khách hàng, đảm bảo uy tín .