Có nên đổi Sirius 2012 RC lấy Airblade 2011 ?

Tình hình là thế này,ông bạn bố mình ngày trước đi làm ăn ở nhờ nhà mình nên nhờ mình đứng tên đăng kí mua hộ con Airblade đời 2011 (mua tháng 8 năm 2011) ở tỉnh lẻ,bây giờ về Hà Nội (quê gốc nhà mình và ông ý ở hà nội),mình thì về học ĐH còn ông ý thì về làm ăn,mình được bố mẹ mua cho con Sirius 2012 RC đk biển hà nội,mới mua tháng 10 năm ngoái mới đi đc hơn 4000km,hiện giờ ông bạn đó muốn đổi lấy con Sirius của mình,mình hay đi nhiều nên sợ đi xe ga tốn xăng lắm,vs cả kiểu dáng và chất lượng con Airblade 2011 nó thế nào,dĩ nhiên là đổi thì mình là người phải các thêm tiền rồi,anh em tư vấn cho mình với có nên đổi hay không?tư vấn cho mình,phân tích rồi đi đến quyết định nhé

thu
Trả lời 10 năm trước

air blade tất nhiên là xe ga thì tốn xăng hơn rồi.nhưng mà nó cũng tiết kiệm nhất trong các loại xe.còn lại thì nó hơn si về mọi mặt.si lùn máy 113cc,blade 110cc nhưng si còn lâu mới mạnh băng lade do độ mạnh yếu thì còn phải phụ thuộc vào momen xoắn và công suất của động cơ(cái này thi air blade mạnh hơn.Với lại đi xe ga nó sang hơn.nói chung bác thik xe ga cho sang thì đổi.còn k quan trọng phương tiện chỉ dùng để đi lại thì dùng xe số cho đỡ tốn xăng.
p/s:nếu thế bác bán si đi mua wave cho lợi xăng.còn xăng k phải vấn đề thì chon air blade cho sang