Đánh giá chất lượng xe Suzuki Viva 115 FI mới ra giá 21 triệu?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Suzuki Việt Nam vừa trình làng mẫu xe số Viva 115 FI với sự thay đổi cả về thiết kế bên ngoài và động cơ. Xe có giá bán từ 21-22,5 triệu đồng.

Dù cùng tên gọi Viva nhưng Viva 115 FI có thiết kế khác hẳn thế hệ trước, với cụm đèn pha rộng hơn, cụm đèn hậu dùng lớp kính dạng tổ ong, cốp rộng 7,6 lít có thể chứa mũ bảo hiểm nửa đầu, chiều cao yên 760 mm. Phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau.

Suzuki trình làng xe số Viva giá 21 triệu đồng 1
Suzuki Viva 115 FI mới

Viva 115 FI sử dụng động cơ 115 cc với hệ thống phun xăng điện tử FI, cho công suất cực đại 9,25 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 9,1 Nm tại 6.000 vòng/phút, đi kèm hộp số 4 số. Theo công bố của nhà sản xuất, động cơ mới này khỏe hơn động cơ cùng loại của Suzuki 13%, trong khi mức tiêu hao nhiên liệu lại thấp hơn tới 43% so với thế hệ trước.

Suzuki trình làng xe số Viva giá 21 triệu đồng 2
Xe có thiết kế mới và động cơ phun xăng điện tử mới

Suzuki Viva 115 FI mới có hai phiên bản với 3 màu, gồm: đỏ đen, xanh trắng, đen đỏ. Giá bán lẻ đề xuất là 20,99 triệu đồng với bản vành nan hoa và 22,49 triệu đồng với bản vành đúc.

Suzuki trình làng xe số Viva giá 21 triệu đồng 3
Giá bán dao động từ 21-22,5 triệu đồng
sung a chit
Trả lời 10 năm trước

giáđó chua có phí truoc bạ,neu co thap nhat 21,5 toi 23 trieu(ở huyen) tp cao hon tam 1 trieu khoang 22,5 toi 24trieu

nguyen thuy linh
Trả lời 8 năm trước

"Suzuki Viva 115 Fi không có thiết kế bên ngoài nổi bật, dễ hòa lẫn với các xe khác nhưng nó sở hữu những chỉ số ấn tượng như tiết kiệm xăng, tăng tốc tốt và ổn định. Viva 115 FI là một lựa chọn không tồi đối với những ai muốn sở hữu một mẫu xe nhỏ, gọn, dễ điều khiển trên phố đông đúc, nhưng vẫn muốn có được cảm giác phấn khích mỗi khi tăng tốc"

Bạn xem đánh giá chi tiết xe này ở đây nhé: Đánh giá Suzuki Viva 115 Fi

to van
Trả lời 8 năm trước
☾♈☒☫웃 ♥ XƯỞNG CHUYÊN SỈ THỜI TRANG NỮ GIÁ RẺ NHẤT. BAO GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC!!! ▱♀☉✩☥☄ ♙$☄✡♏♙ GIÁ SỈ ..... GIÁ SIÊU RẺ: ♘☥ƒ♉£♇ Gía Sỉ từ ‪#‎45k‬ đến ‪#‎115k‬ tùy số lượng, hàng có sẵn, có số lượng lớn khách buôn. Tính tổng số lượng, không yêu cầu lấy theo ri, theo mẫu, 1 mẫu 1 cái cũng được ♛❁✗ ❆♡✍ ❦✍♇✯♋♗ Mẫu mới cập nhật liên tục, xem chi tại: ☛☫∞◐ ✖ ★ Fanpage: https://www.facebook.com/tovan289 DT, ZALO, VIBER: 0944.82.8989 - 0989.62.6611