Chọn Taurus LS 2011 hay Revo ?

thầy u cho em khoảng 17-18 củ để mua xe (cả giấy tờ). Em dạo hết diễn đàn và web thì thấy 2 chú này có vẻ ngon. Tau thì em thấy cũng được nhưng mà nhìn hơi hàng mã sao ý , và không biết máy móc thế nào. Revo thấy nhiều người bảo đi cũng được nhưng mà ở số thấp với speed thấp thì máy ì, không biết thế nào nữa. Nhà em ở miền núi hay phải leo dốc không biết có tiện không vả lại cũng nghe nói đồ su ít, nhỡ hỏng khó thay . hix hix . Em đang phân vân quá không biết phải chọn em nào nữa, các bác cao thủ tư vấn hộ em với, e cảm ơn nhiều lắm lắm !
À em không thích Honda nhé
thu
Trả lời 11 năm trước
~~ Bạn ơi mua Revo đi , giờ cũng có loại bánh mâm thắng đĩa rùi đó phiên bản đặc biệt nhìn mêly luôn, mình đi ké xe Tau của bạn m rùi, còn Reve thì mới kết bạn đc 1 tháng.Cảm nhận là Revo chạy êm hơn Tau nhiều, tay gas chạy rất sướng đặc biệt cho những ng mê tốc độ nhé, mà dòng Su lại bền nữa, chạy đường trường mà làm bạn với Revo thì trên cả tuyệt vời luôn. đấy là cảm nhận của m còn quyết định thì là ở bạn.Chúc bạn mua đc xe đẹp nhá.
sung a chit
Trả lời 10 năm trước

ban la nu nen mua sirius,neu chon revo va taurus thi chon revo,tau la dua con benh hoan nhat cua yamaha do