Nên mua xe ga Air Blade 125 hay Nouvo 5?

Năm nay tôi 18 tuổi, vừa có khoản tiền khoảng 40 triệu, muốn mua xe ga nam mà phân vân quá giữa Air Blade 125 và Nouvo 5. Xin mọi người lời tư vấn (Minh Chiến).

tun cua di
Trả lời 10 năm trước

Mình đã chạy qua AB 125 và No 5 nên có vài gợi ý cho bạn dễ chọn lựa:
- Hao xăng: No 5 > AB 125 (ko nhiều lắm)
- Độ ồn: AB 125 > No 5
- Ngồi thoải mái: AB 125 > No 5
Bạn còn trẻ có thể chọn No 5

dinh gia bao
Trả lời 10 năm trước

nouvo lxđê,còn chơi thìexciter

thời trang YME
Trả lời 10 năm trước

Theo mình nghĩ tùy độ tuổi bạn ạ, Nếu bạn đã đi làm ổn định cần lịch lãm, đứng đắn thì nên chon AB, còn trai trẻ thích thể thao thì nên chọn Nou. Theo mình mình vẫn thích AB hơn Nou :D