Su hayate với Ya Nozza, chọn chiếc nào ?

Gái trẻ nhà hàng xóm nhà em năm nay ra trường, đang muốn mua xe, sau một hồi tư vấn thì đang thắc mắc giữa hai con này, nhờ các bác đã đi qua cho ý kiến

1. Nozza thì dáng khá đẹp, khá tiết kiệm xăng, nhưng giá lại cao (tầm 33tr)

2. Hayate (bản thường) thì máy móc chạy thích hơn (thi thoảng gái còn về quê) và rẻ hơn khá nhiều (25tr) nhưng lại tốn xăng hơn.

Các bác đã chạy cả hai cho em xin khả năng ăn xăng thực của cả 2 con, để e xem số tiền chênh nhau 8tr kia có đáng k ?
Nhân tiện có bác nào chạy Hay SS fi thì cũng cho em xin mức xăng luôn.

Em xin cảm ơn
(// em nói không với honda từ đầu nhá)

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo mình con trai thì đi Hayate hợp hơn, Nozza hợp với dáng con gái .

Bạn là gái thì đi Nozza chứ Hay làm gì cho nặng nề. Xe đi tầm 1000-2000km chỉ hao xăng chút đỉnh vậy mà chưa có sao đâu ,xe em sau khi chạy qua được 2000 km thì đúng là có khác, ít hao xăng hơn, trung bình ở thành phố thì khoảng 30km/1l xăng, đường trường thì khoảng 35 km/1l. Nhưng mà đến 3000 thì lại khác nữa rồi, em có cảm giác nó lại hao xăng rồi, tuy không khủng khiếp như lúc trước, nhưng mà chỉ còn được khoảng 25km/1l thôi. Không hiểu sao nó không ổn định gì hết. hic.

thu
Trả lời 10 năm trước

Chọn con Ha là hợp lý.
Dáng xe rất phong cách.
Máy ngon, khá bốc.
Chạy đầm, không rung lắc.
Xăng:
- 1 con đời 2006 đang ăn 2,9l
- 1 con đời 2009 đăng ăn 2,6l
- 1 con FI mới lấy trước Tết (mới chạy 2.500k) đang đổ 70k/100km
Max speed khoảng 115 - 120 km
Nhược điểm:
- Hơi ồn.
- Đuôi xe rất nặng nên chị em mà dắt, quay xe khá mệt.

hao
Trả lời 10 năm trước
Lấy Ha là chuẩn r, tuy xe hơi nặng và ko sang = Nozza, nhưng con gái chạy thj rất cá tính, rất nổi lun, cái tiếng pô xe ... và khi các chj e kéo ga trên freeway cũng khiếp lắm :)) nàng nào mà chơi thể thao dáng sport nữa thj cứ gọi là... Mua xe r nhắc nhỏ sag topic Hayate Team để biết kinh nghiệm vận hành bảo dưỡng nhé :), xe chỉnh chọt đúng bài ko bao h ăn quá 2,5l/100km đâu!