Đánh giá chất lượng xe Honda Click 125i 2013 ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Honda Click 125i 2013 vẫn giữ nguyên thiết kế nhỏ gọn, nhưng một vài chi tiết đã được thay đổi khiến mẫu xe phiên bản mới trông có dáng năng động hơn.

az24.vn/hoidap
Với một vài chi tiết được thay đổi, Honda Click 125i có dáng thể thao và mạnh mẽ hơn.

Honda Click 125i 2013 tạo cảm giác hầm hố hơn bằng cụm đèn pha mới sắc sảo. Bên cạnh đó là đồng hồ điện tử kết hợp với đồng hồ thông thường và đèn hậu cỡ lớn hơn. Tất cả đã mang đến dáng vẻ thật thể thao và mạnh mẽ cho Honda Click 125i mới.

Click 125i cũng được cung cấp phần cốp đựng đồ rộng rãi, đủ chỗ để chứa một chiếc mũ bảo hiểm kín đầu. Tiếp đó là chân chống điện an toàn, có tác dụng ngắt động cơ khi được gạt xuống.

Hiện tại, các thông số kỹ thuật chi tiết của Honda Click 125i 2013 vẫn chưa được hé lộ. Chỉ biết rằng, đúng như cái tên, Honda Click 125i mới sẽ mang trên mình "trái tim" là khối động cơ 125cc, tích hợp công nghệ phun nhiên liệu điện tử PGM-FI.