Nên muaxe Jupiter RC 2012 hay Gravita 2012 ?

Tình hình là thế này ! Em tính chuẩn bị đổi xe, em đã quyết định chọn hãng "Yamaha" nhưng em đang băn khoăn nên chọn một trong hai dòng này " Jupiter RC 2012 - Gravita 2012 ".. Tiện đây cho em hỏi luôn các bác nào đã dùng " sử dụng một trong hai dòng này rồi thì cho e lời khuyên bổ ích nhất . Em cảm ơn các bác đã đọc bài !

thu
Trả lời 11 năm trước

mình đang chạy ju rc 2010 đây. Jupiter RC 2012 - Gravita 2012 2 con này chỉ có cái tên khác nhau, tem khác, vành đúc và mâm, khác nhau ở cái gác chân trc nữa thôi, à còn cái phuộc trước con gravita nhỏ hơn con rc. Jupiter từ đời 2010 đến 2012 thì y trang nhau máy móc chỉ khác nhau ở bộ tem. Chạy xe này thì đâm xe, thời trang với cũng ko tốn xăng. Mình chạy đg thành phố tầm 50 đến 52km/1l đg trường thì 55 đến 57 tùy hứng có lúc cũng vê ga này nọ . Nếu bạn quan tâm tới nó thì mình nghĩ bạn mua đi vì sẽ ko hối hận đâu.