So sánh kiểu dáng Air Blade 2013, 2011 và 2010 xe nào có thiết kế đẹp nhất?

thu
Trả lời 11 năm trước
nhà mình tổ hợp các đời AB,mình thích AB 2011 và AB 2013 hơn,AB 2009 hay như bạn gọi là AB 2010 đấy.
Mình có vài lời nhận xét về các kiểu dáng AB theo cá nhân:
AB 2009 sở hữu thân hình gầy gò ai cũng biết rồi,mình trông mặt đằng trước đó là biểu tượng đầu con chim đại bằng của Honda,các bạn có thể hình dung ra,nếu ai đã từng chạy aB 2009 thì quá dễ dàng rồi. Nhung kiểu dáng này được các cụ nhà mình đánh giá khá tốt,và thêm 1 vài bác cũng thích kiểu đời đầu hơn.
AB 2011,trông đầy đặn hơn 2009 hẳn,cái đầu thì to ra nhưng phần thân thì lại giữ nguyên thể thích nên có vẻ trông hơi buồn cười,vì phần đâu như copy từ mẫu PCX sang,nhưng bản AB 2011 mình thấy có lẽ là mẫu sang trọng nhất trong 3 bản. Thích cái đèn soi biển số lòi hẳn ra ngoài,nó sẽ giúp cho dèn hậu có thêm diện tích chiếu sáng.
AB 2013,tất cả các thông số diện tích đều lơn hơn các thế hệ trước,phần đầu so với AB 2011 có vẻ đã được gọt dẹp đi nhưng mình thấy nó không bé đi,mà do cái má yếm nó thấp hơn nên ngồi có vẻ trông nó bé hơn. Cái mình thích ở bản này là phần thân nó phình to hẳn ra,chắc vì thế nó có cốp rộng rai hơn bản cũ 3,5L.Mình cũng mới mua bản này,bản 2013 dài hơn bản trước hơn 1Cm,nó dài đến 1901mm nhưng do thân to và cái đuôi tù nên mọi người lại thấy nó ngắn hơn bản trước.Mình không thích cái đuôi đời này.mọi thứ còn lại thì quá tuyệt vời.