Có thể thay phuộc trước của Wave cho Sirius không?

MÌnh đang dùng xe Sirius, cảm giác phuộc rất cứng, đi đường hơi gồ ghề thì rất khó chịu, phuộc sau cứng thì còn chịu được, nhưng phuộc trước thì làm mình rất mỏi tay khi đi đường xa,và rất khó điều khiển tay ga ( ga của si rất nhạy do máy bốc). Mình muốn làm mềm phuộc trước, mình có ý định thay cặp phuộc trước của Wave mà không biết có được không, ai có ý kiến gì thì vui lòng tư vấn giúp mình với

phan xuân tâm
Trả lời 10 năm trước

duoc ban oi... vi minh thu roi....ma ban can phuoc wave a che san cho si ko...ben minh con 1 cap che san nek...mau ve la gan ok ko che bass pot ji het ak...

thanh
Trả lời 10 năm trước
Cảm ơn bạn, nhé, mình ở Nam Định, ko biết là bạn ở đâu vậy? Mình cũng hỏi một số thợ nhưng họ bảo là không lắp được
thanh
Trả lời 10 năm trước

Mình đã quyết định ra nhờ thợ cắt ngắn lò xo trước đi gần 1 cm, cách này có kết quả rất tốt, giá mà mình quyết định sớm ngay từ lúc mua xe thì cái vỏ nhữa đầu xe không bị long sòng sọc khi phi trên đường xấu. Tạm thời bây giờ thấy rất ổn, chẳng biết sau một thời gian nữa có gì thay đổi nhiều không