So sánh honda airblade 125cc và nouvo sx 125cc

Cuối năm đang định sắm xe mới cho cả vợ và mình cùng đi

theo các bác đánh giá thì 2 em này chọn em nào

chất lượng yamaha thì ngon rồi, nhưng em thấy con AB mới nhìn cũng đẹp, lên 125cc cũng thấy ngon

sợ nhất của ông Honda là bộ dàn áo, nhựa lởm quá, mà ko biết chiếc này có bị làm giá ko nữa

HONDA AIRBLADE mới 125

Honda AirBlade 125 có thiết kế bên ngoài trẻ trung hơn với nhiều mảng chi tiết cách điệu

NOUVO 125 GP

các bác góp ý nhé

Hoàng Quảng
Trả lời 11 năm trước

AB mới đang bị làm giá lên khoảng 2 triệu đó bạn, nhưng đẹp và mạnh. nên mua AB, dàn áo của thằng này cũng khá ok k kém thằng kia đâu.

thu
Trả lời 11 năm trước

Tùy vào tiêu chí chọn xe của bạn.
Nếu bạn thích một chiếc xe có nhiều tiện ích thì chọn AB
Nếu bạn thích một chiếc xe có kiểu dáng thể thao, năng động và bắt mắt thì chọn Nouvo SX. Do Nouvo là xe ga bánh lớn nên kiểu dáng cân đối và thể thao hơn so với AB.

hao
Trả lời 11 năm trước

Nên mua ab vì ab có nhiều công nghệ tiên tiến FI,idling stop, động cơ ESP,đèn máy chiếu 2 bóng,xác định vị trí xe,bình xăng có công nghệ chống bay hơi,… kể hoài cũng ko hết tính tiện ích mà ab đem lại cho bạn,bạn nên mua ab của công ty honda việt nam tại các cửa hàng head chính hãng kèm theo lịch bảo hành 2 năm tại các trung tâm bảo hành toàn quốc,chỉ 38 triệu,các head đã cam kết bán đúng giá theo đề xuất,chúc bàn vui.

Đặng Sơn check gia
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haohao22

Nên mua ab vì ab có nhiều công nghệ tiên tiến FI,idling stop, động cơ ESP,đèn máy chiếu 2 bóng,xác định vị trí xe,bình xăng có công nghệ chống bay hơi,… kể hoài cũng ko hết tính tiện ích mà ab đem lại cho bạn,bạn nên mua ab của công ty honda việt nam tại các cửa hàng head chính hãng kèm theo lịch bảo hành 2 năm tại các trung tâm bảo hành toàn quốc,chỉ 38 triệu,các head đã cam kết bán đúng giá theo đề xuất,chúc bàn vui.

mấy bạn này làm bên honda hay sao mà copy nguyên của bên biker việt nam sang vậy

cam kết bán đúng giá à

đang chênh 3 triệu nhé

cụ thể con AB bán đến 43tr :(

Đặng Văn Vĩnh
Trả lời 11 năm trước

tốt nhất là anh bạn nên mua NV cho nhanh giá cả phải chăng xe đi êm lướt tốt lại dáng dấp thể thao. ít tốn nhiên liệu. chứ còn cái thằng AB chán phèo chưa biết chất lượng thế nào đã đội giá lên đến 5tr với Phiên bản ĐB, ngoài ra chất lượng nhựa bao quanh thì cực tồi. tôi mới mua một em mà quẹt nhẹ cái đuôi xe thế là gãy luôn. phải thay mất mấy trăm hichic.

One Click Login
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Vanephoangphuc

AB mới đang bị làm giá lên khoảng 2 triệu đó bạn, nhưng đẹp và mạnh. nên mua AB, dàn áo của thằng này cũng khá ok k kém thằng kia đâu.

Bạn xem kỹ lại hô tôi cái.Nếu xét về đẹp thì tùy con mắt mỗi người,còn về độ mạnh thì AB chưa bằng Nouvo GP đâu,nếu xét về Nouvo LX thì nó mạnh nhất(nhưng tốn xăng nhất).2 dòng xe này đều phun xăng Dt nên có thể nói độ hao xăng rất tiết kiệmngang ngửa nhau.
Vu
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của oneclicklogin

Trích dẫn:
Từ bài viết của Vanephoangphuc

AB mới đang bị làm giá lên khoảng 2 triệu đó bạn, nhưng đẹp và mạnh. nên mua AB, dàn áo của thằng này cũng khá ok k kém thằng kia đâu.

Bạn xem kỹ lại hô tôi cái.Nếu xét về đẹp thì tùy con mắt mỗi người,còn về độ mạnh thì AB chưa bằng Nouvo GP đâu,nếu xét về Nouvo LX thì nó mạnh nhất(nhưng tốn xăng nhất).2 dòng xe này đều phun xăng Dt nên có thể nói độ hao xăng rất tiết kiệmngang ngửa nhau.

AB 2013 nhìn đẹp, chạy mạnh và cực đầm nhá!Nouvo GP bánh xe như xe đạp đề pa nhanh hơn có gi là lạ,thay bánh 90 vào mà nói chuyện nhá ko có ngày té dập mặt ra.......

Đặng Sơn check gia
Trả lời 11 năm trước

Guong cau cua AB la guong cau nhai

Đặng Sơn check gia
Trả lời 11 năm trước

có lẽ tôi nên mua nou các bạn nhỉ

Nguyen Keon
Trả lời 11 năm trước

NOUVO 125 GP có vẻ ngốn ít xăng và chắc, bền hơn, dáng lại ngon. Ăn chắc mặc bền mà!