Tư vấn chọn mua xe dylan 2005 hay liberty 125ie viet nam?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên chọn liberty 125ie, Liberty thì chắc khỏi nói về chất lượng rùi nhé
Theo mình chạy thì thấy chiếc này chạy ngon hơn LX nhé
Xe thiết kế chiều cao và nhỏ tương đương PS, thích hợp cả Nam và nữ nhiìn rất sang trọng và cứng cáp
Tiếng kêu của máy lúc chạy tương đương các xe tay ga khác
Có nhiều màu sắc chọn lựa : trắng, đen, xanh nước biển đậm, xanh ngọc, đồng ( màu mới và hot )
Yên xe ngồi thoải mái 2 người, ban đầu mình nhìn thấy yên nhỏ sợ không thoải mái nhưng khi chạy thì thấy rất thoải mái và đã vì yên xe đã kéo dài ra hơn so với bản nhập khẩu
Bình xăng có thể chứa 8 lít nhưng khuyến cáo chỉ nên đổ tầm 6 lít thôi
Chế độ bảo hành là 20.000km hay 2 năm nhưng phải kiểm tra định kỳ nếu không đem sẽ kiểm tra định kỳ có xác nhận chữ ký của nhân viên kiểm tra sẽ không được bảo hành sau này
Khóa điện từ chống trộm giúp tăng tính an toàn cho xe so với bản nhập khẩu
Đèn trước rất sáng và Công tắc đèn trước giúp thuận lợi cho người tiêu dùng
Liberty 125ie chữ cái ie thay cho cụm từ phun xăng điện tử
Liberty 125 ie do việt nam sản xuất có đặc tính nổi bật sau : thiết kế yên thấp hơn bản nhập khẩu, có thêm công nghệ phun xăng điện tử và khóa từ chống trộm, cốp xe rộng hơn

Với giá tiền 54 triệu VND hay 59 triệu VND bao luôn giấy tờ và biển số thì chắc chắn sẽ rất hấp dẫn người tiêu dùng việt nam