Có nên mua xe liberty s 125ie 2012?

Em đang định mua xe máy mới để đi làm.Nói chung là đang rất thích con Li việt mới 2012 này,có tầm 60 củ, nhưng nghe nói 1 số người tư vấn thì thì nói là con Li này nhanh xuống máy và độ bền ko bằng Vespa.Em cũng không biết mức tiêu thụ xăng của con này thế nào, quả thực với em tiêu chí xăng xe cũng là 1 vấn đề nên vẫn phải tham khảo.Bác nào biết thì cho em ý kiến

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn mua xe để đi học đi làm, để cày cuốc thì tốt nhất ko nên mua piagio làm gì. Để đi dạo đi chơi thì hợp lý hơn.

KO nói đến vấn đề máy móc và xăng cộ.

Nếu bạn chở 2 ng hoặc thậm chí đi 1 mình, nếu đi đường HN vào lúc tan tầm, khi về nhà bạn sẽ thấy đau nhức 2 cái bả vai, vì xe piagio rất khó giữ thăng bằng ở tốc độ thấp khoảng 20km/h.
Nếu 1 ngày bạn đi làm ko quá xa, hoặc ít đi thì ko vấn đề gì nhưng nếu bạn pai di chuyển nhiều, cày cuốc nhiều nếu đi piagio thì chết chắc.