1m80 nên mua xe gì?

Em 23t, cao 1m80 hơi hơi gầy ~68kg đang định múc 1 em xe dùng lâu dài, đi làm, học thêm, đi chơi, tán gái ... các bác cố vấn cho e với

1. Nouvo Lx: em thích xe này nhất trong tầm <40tr, rẻ + máy móc được
2. Liberty: người nhà thích xe này, em thấy cũng đẹp, mỗi cái xe nội thì lùn + bé, xe nhập thì ăn xăng quá. Em nghe nói Piaggio đẹp nhưng máy móc chán lắm. Mà bỏ ra 90tr thì xe nó phải đáng đồng tiền.
3. Em ko thích AB, ko đủ tiền SH nên các bác đừng cố vấn những xe này.
4. Cố đi con dream ông bô xách tay từ thái về từ năm 94, mấy năm nữa mua 4 bánh.

Các bác có cao kiến gì ko? còn xe nào khác hợp dáng em?

P.S. Nouvo LX với Liberty nội thì xe nào ngốn xăng hơn nhỉ?

trần thu thảo
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên mua chiếc Yamaha FZ 16 khoảng 80 triệu, dáng bạn cao nên mua em này đi hợp, đèo bạn gái xinh nhìn rất sành điệu. Không ưng ý thì bạn mua EX 2011 hoặc nouvo LX trắng là hợp lý

[IMG]