Em nên mua xe gì

    Mình năm nay 18t. Mình đang phân vân giữa 2 xe

    1. Max 3 = đẹp kiểu dáng phù hợp với tuổi nhưng không bền hàng TQ hàng nhật ko có max 3

    2. 1 em TAURUS SR Hàng này là  hàng việt nam liên doanh mà hàng liên doanh này định nghĩa như thế nào nhỉ ko biết nó co' dc bền ko. giá nó là 14t hàng YA TAURuS nhật thì 16

    mấy bro cho em xin ý kiến tại vì xe em chạy lâu dài khoảng 3 hay 4 năm gì đó .TK

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Max mình ko bít

Còn Taurus thì của Yamaha Vn sản xuất ,máy móc rất tốt giá khoảng 16tr .