Cách phân biệt SH Việt và SH nhập khẩu

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước
Chào bạn !
Chia sẻ với bạn ít kinh nghiệm nhé
+ SH việt nam thì chữ i không được dập nỗi và biểu tượng Fi sẽ dán trên đầu xe và 1 tem sau hông xe gần đuôi đèn.
+ SH nhập thì không có tem FI , mà dập nỗi chữ i trên phần nhựa bạc dưới yên xe " 125/150i "

+SH ý thường đi vỏ DUNLOP , còn SH Việt sài IRC

+ Ngoài ra có thể xem tem hướng dẫn là tiếng việt hay tiếng anh ngay dưới bợ cổ xe ( tieng việt là SH nhà , tieng anh là SH nước ngoài )
Trả lời 11 năm trước

- Cách phân biệt khá dễ và dễ dàng nhận rõ đâu là SH Việt và đâu là SH Nhập :

- Bạn hãy chú ý trong hình ảnh : <<<< Bên trái ( SH Nhập ) Bên phải>>>>( SH Việt )

- SH Nhập và SH Việt khác nhau ở cụm đèn đầu xe, và vành bánh xe

- Ở SH Việt vành được chia ra làm 10 chấu, còn SH nhập vành chia ra làm 5 chấu.

-

- Và 1 điều dễ nhận thấy nữa là cụm đèn sau của SH Việt "nhọn" hơn cụm đèn sau SH nhập

- Khi gạt chân chống càng của cả 2 xe như trong hình trên, ta thấy rõ ràng SH Việt có cao hơn 1 chút so với SH nhập !

ha
Trả lời 11 năm trước

SH VN có công tắc on/off đèn pha, lốp IRC
- SH 150i nhập ko có công tắc này (nếu có thì là do các bác ý chế vào để tiết kiệm điện), lốp Dunlop (loại 125i hình như cũng IRC giống VN thì phải)
- SH nhập thì logo "SH125/150i" đc dập nổi chữ "SH" và chữ "i", SH VN thì chỉ dập nổi chữ "SH" và ko có chữ "i" trong logo.

Ngoài ra để phân biệt dễ nhất thì các bác nhìn vào cái hướng dẫn sử dụng dán ở phía trước ý ạ, Vietnamese and English

Cường Phạm
Trả lời 8 năm trước
Sao lại so sánh 2 mẫu mã khác nhau. Ngu vậy
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

khác nhau ở giá nha bạn

Trần Lộc
Trả lời 5 năm trước

ae cho hõi giấy tờ zs xe z phãi sh ý 125 hk z... cần lắm ai đó chĩ e

Trần Lộc
Trả lời 5 năm trước

ae cho hõi giấy tờ zs xe z phãi sh ý 125 hk z... cần lắm ai đó chĩ e

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Theo mình thì sh hay bất cứ loại xe ga nào thì đều có nhận dạng như: xe nội thì gạt chân chống xuống là máy tự tắt trong khi xe nhập thì ko có cái này

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bác xem số khung số máy của nó ý, hình như nó nằm ở đuôi xe ý