Cửa hàng sửa chữa xe máy uy tín khu Định Công?

Em có con Dylan đang cần đại tu nhưng chưa tìm được chỗ nào uy tín để gửi gắm, các bác chỉ em với, cần gấp! help me!

Cuong Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Bác Grand150 Tư vấn chuẩn đấy. Hôm nọ em cũng mang ra THÀNH GIA MOTOR 4 ở Chỗ 134ở Lê Thanh Nghị. Làm chuẩn không chê được,giá hợp lý không như chỗ Thắng Béo phủ doãn, máy móc bên Thành Gia hiện đại nên làm nhanh mà nhân viên ăn nói lịch sự tử tế.

Hòa
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn các bác, Em đang tranh thủ đợt nghỉ lễ 10/3 đi sửa để đi cho ngon, bị dắt mấy hôm khổ mệt quá.

Chi tiết xem tại: http://thanhgia.vn/

Cuong Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Bác đến đó sửa rồi lấy cái card visit, Khi nào cần thì gọi họ ra cứu hộ cho đỡ phải dắt. hôm nọ em cũng chết máy gọi cứu hộ mà ko mất tiền đâu

Bá Thái
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của cuongmobileBK

Bác Grand150 Tư vấn chuẩn đấy. Hôm nọ em cũng mang ra THÀNH GIA MOTOR 4 ở Chỗ 134ở Lê Thanh Nghị. Làm chuẩn không chê được,giá hợp lý không như chỗ Thắng Béo phủ doãn, máy móc bên Thành Gia hiện đại nên làm nhanh mà nhân viên ăn nói lịch sự tử tế.

Cảm ơn bác cuongmobileBK, chẳng qua là em có con xe cũ nên hay sửa chữa, bảo dưỡng nên bit thôi. Lúc nào sang bác kiếm con iphon4 chơi. có cho nợ không?hí hí
Cuong Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Tự sửa cũng được.

Link này hay

http://thanhgia.vn/detail/news/cac-hu-hong-thuong-gap-o-xe-may-va-cach-sua-chua/1012