Mạng mộc nên mua xe màu gì?

pq
Trả lời 12 năm trước

Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

- Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

Trả lời 12 năm trước

Mạng Mộc bạn nên chọn màu xanh rêu đậm, xanh than đậm

vu phuong
Trả lời 11 năm trước

Mệnh Mộc hợp với màu xanh nước biển, xanh đen, xanh lá cây là chính xác.

Nhưng, có đến 90% số người được hỏi bị nhầm lẫn về mệnh của mình. Nhầm giữa mệnh cần xem khi tử vi và tuổi vợ chồng với tuổi khi xem màu xe và màu đá.

Cùng năm sinh, nhưng Cung Mệnh của Nam khác Cung Mệnh của Nữ.

cần tìm theo đúng năm sinh & giới tính khi chọn màu xe, màu đá.

Bạn nên tham khảo những bài viết NĂM SINH - CUNG MỆNH - GIỚI TÍNH - MÀU SẮC ở đây.