Có nên mua xe Exciter 2009 đã qua sử dụng ?

Mình muốn mua 1 xe Exciter 2009 côn tay cũ (không có tiền mua mới), có thể từ cửa hàng, hay từ cá nhân nào đó bán, vậy cho mình hỏi rủi ro khi mua xe đã qua sử dụng, cách chọn xe, và giá trung bình nằm khoảng bao nhiêu. Tiện thể cho mình hỏi thay vì mua Exciter cũ mình mua Sirius R mới, cái nào hay hơn? (mình thấy kết Exciter từ lâu lắm rồi)! Cảm ơn các bạn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn chưa đủ tiền thì tốt nhất là chờ.... tập thêm tính kiên nhẫn ...rất tốt cho bạn .

Còn nếu chưa đủ kiên nhẫn thì mua Sirius R mới mà ....vi vu ...

Tệ hơn nữa bạn thích quá không thể chờ được thì nhờ người có kinh nghiệm ( thợ ) đi xem xe giúp bạn

* Mua xe củ cần xem khung xườn ... coi xe có va chạm mạnh hay chưa quang sát bằng mắt và yêu cầu cho chạy thử xe .... xem tay lái có bị nghiên hay không .

* kế tiếp là kiểm tra dàn điện ...xem có bị chuột gặm không ... có chế biến hay độ thêm đồ chơi gì không ....

* Máy nếu nổ nghe êm quá thì kiểm tra nhớt xe xem họ xài nhớt gì bình thường hay nhớt bùa ....

Vài dòng chia sẽ cùng bạn , chúc bạn sớm có xe !

pham quang thong
Trả lời 11 năm trước

theo to thi cau nen mua xe ex cu cung duoc nhung quan trong la xe chat luong the nao neu muon xe chac an thi hoi tham nguoi quen hay ban be co con xe nao chinh chu biet ve thong tin cua no thi mua ko thi thoi. toi cung thich mot con ­ex nhung tim doi 2k9 2k10 ma loai ko con de ca nua ban gai di nua ma gia no doi dang hoi kao chua mua duoc . ma cau o dau tinh nao tui o nghe an co may chiec xe o gan nha may dua ban no cam ma gia no hoi kao cau co y muon mua to gioi thieu den ma tu xem xe dam bao xe dung chu ko co van de gi chi moi toi gia hoi kao thoi

1 xe ex 2010 con tay trang xe dua ban lam hai quan ban 35t

1 xe ex 2010 tu dong mau do 39tr cau mua thi lien he tui bay cho 01628 66 57 67