New Suzuki Hayate 125cc SS cógiá bán bao nhiêu tại Việt Nam ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hãng xe Nhật có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam vừa ra mắt phiên bản New Hayate 125cc SS mới tại thị trường Việt Nam.

Giá công bố của phiên bản mới đầy ấn tượng này là 26,390,00 đồng, một mức giá khá cạnh tranh trên thị trường xe hai bánh Nhật hiện nay.

Sở hữu giá bán thấp hơn so với những dòng xe tay ga Nhật có thiết kế năng động, thời trang khác trên thị trường, New Suzuki Hayate 125cc SS còn được giới sành xe đánh giá cao vì những yếu tố nổi bật khác như động cơ, thiết kế ngoại thất và nội thất nhiều ấn tượng.

New Suzuki Hayate 125cc SS công bố giá bán tại Việt Nam, Ô tô - Xe máy,

Ông Masami Haga – Tổng giám đốc Suzuki Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm New Suzuki Hayate 125cc SS

New Suzuki Hayate 125cc SS công bố giá bán tại Việt Nam, Ô tô - Xe máy,

Quang cảnh chuẩn bị buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới New Suzuki Hayate 125cc SS

New Suzuki Hayate 125cc SS công bố giá bán tại Việt Nam, Ô tô - Xe máy,

Nhà thiết kế HirobumiNishina trả lời phỏng vấn của các phóng viên trong buổi họp báo

Ra mắt tại White Palace vào ngày 21/9 vừa qua, khá nhiều báo giới đã chiêm ngưỡng phiên bản xe chủ đạo của năm 2011 này của Suzuki. Với ba màu thời trang như đen, đỏ, nâu vàng của New Suzuki Hayate 125cc SS, cùng với động cơ mạnh mẽ là những điểm “hút ” của sản phẩm.

Suzuki Hayate 125cc SS sở hữu hệ thống truyền động vô cấp, hiệu năng lọc khí cao, thiết bị dễ dàng bảo trì và có khả năng chống lại những tổn hải do nước gây ra. Điềm được phần lớn người tham dự quan tâm đó là động cơ xe có chứng nhận khí thải đạt tiêu chuẩn Châu Âu – Euro2.

Phần thiết kế là điểm nổi bật nhất của New Suzuki Hayate là phần tem và phần đèn xe. Đèn pha xe được thiết kế lấy cảm hứng từ tàu cao tốc Bullet train cừa hiện đại, vừa thể thao và cho tầm nhìn tốt hơn.

New Suzuki Hayate 125cc SS công bố giá bán tại Việt Nam, Ô tô - Xe máy,

Nhà thiết kế Hirobumi Nishina bên cạnh “đứa con cưng” New Suzuki Hayate125cc SS

Không chỉ thế, trong đợt này, Suzuki Việt Nam còn giới thiệu một số dòng xe mới như : Suzuki Skydrive 125, Suzuki Smash 110 Revo. Tất cả các phiên bản xe này đều có giá khá cạnh tranh.

Một số thông số kỹ thuật

Chiều dài tổng thể :1,925mm

Chiều cao gầm xe so với mặt đất :140mm

Trọng lượng khô: 115kg

Động cơ: 4 thì, 1 xy lanh, cam đơn nằm trên

2 xú –pắp, làm mát bằng không khí