Sh125i Việt Nam khác xe sh150i nhập chỗ nào?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

1/ Cảm nhận đầu tiên : k khác cái gì hết về sức mạnh. Mình tét thử con 150 của ý và con Sh của VN. Nói thật đó, đi trong Tp K khác gì cả,cũng tiếng máy đặc trưng nhưng con Sh ý hơi kêu 1 xíu (chắc tại đi lâu rồi-10.000km)
2/ Màu sơn so sánh gần giống nhau. Sh Ý màu hơi đậm hơn.
3/ Tem và ba cái linh tính như đồng hồ này kia thì có hơi khác nhau nhưng nhìn chung vẫn ok.
4/ Khác biệt là ở chỗ phanh sau (đĩa so với bố thắng) hơi bị bất ngờ nếu thắng đột ngột.
5/ Yên xe hơi cứng và nếu phanh gấp có xu hướng truợt về phía trước.
6/ Chống chân lắp thêm có vẻ hơi cứng và k chắc chắn (cảm nhận)
7/ Máy khi tăng tốc đột ngột kêu khi tăng ga.
8/ Hệ giảm sóc khi qua ổ gà còn cứng (cảm nhận)

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 11 năm trước

Có cái khác nhau căn bản nữa là phân phối 125 vs 150