Xe Future Neo GT bị chảy nhớt?

Mình đi con Future Neo GT thì 2 hôm nay xe bị chảy nhớt (cứ nhỏ giọt liên tục) ở chỗ phần máy giữa chân phanh và cần đạp số.
Lúc chiều ra tiệm sửa thì thấy nó xiết lại mấy con ốc nhưng vẫn bị. Ko hiêu làm sao nữa.Các bạn cho mình ý kiến phát. P/S: Ko hiểu bị chảy nhiều thì có phải thay nhớt mới ko nhỉ?
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nhiều khả năng là ổ cứng đã bị lỗi, có khi chỉ là lỗi ở cáp nối (hi vọng thế).

Nếu bạn không rành về laptop thì nên mang máy đến một cửa hàng sửa chữa nào đó mà bạn tin tưởng bảo họ kiểm tra hộ.

Ổ cứng thường thì không thể chết hẳn một cách đột ngột, nó cứ chập chờn lúc được lúc hỏng trong một thời gian dài, có khi là mấy năm.

CHúc thành công.