Nên mua liberty 150ie mới hay SH việt 125 cũ?

Mong các bác tư vấn cho em, e cao 1m8 có tầm 85tr thế theo các bác nên mua xe nào em mới 22 tuổi liberty150 ie và Sh việt 125 cũ ạ.

Lliberty mua về thay yên với thay quai cũng gần 80tr rồi ạ.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Cũ nhưng SH vẫn hơn bạn ạ.

Liberty cá nhân mình thấy ko đẹp, bản VN xấu hơn bản nhập, mình ko tay nắm sau, xe còn thấp hơn nhiều, nếu muốn giống nhập ko đơn giản chỉ là tay nắm sau đâu, còn vành xe, phuộc yên .v..v

Về độ ăn xăng thì 125ie ăn tầm 3,4l/100km, ăn hơn SH 125 một chút, tuy nhiên máy gào ồn hơn nhiều.

Mình thấy lấy xe này cũng ổn. Tầm tiền này có lựa chọn nữa là PCX, đi sướng hơn rất nhiều, tuy nhiên dáng nhiều người chê xấu.

Hoặc bạn có thể tham khảo Air Blade Thái cũng được lắm mà.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Đang chạy em Liberty 150ie của Việt mới mua được nửa tháng, cũng muốn chia sẻ cảm nhận chút với chủ thớt về em xe này :

- Ăn xăng ngang Liberty nhập gần 4l/100km.

- Đổ xăng đầy nhưng kim xăng k lên đúng vạch full (đã dựng chân chống đứng+trên mặt phẳng r`).

- Cái tay xách đằng sau cảm giác hơi yếu, dễ gãy.

- Bác nào người hơi to con+cao trên 1m7 đi e Li việt này giống ngồi trên Mio . Bác nào cao tầm 1m65+ người nhỏ nhỏ đi nhìn trông hợp lý hơn.

Đấy là mấy cái bất tiện của e Liberty,máy móc thì mình chưa dám nhận xét vì chưa chạy hết rốt đa Cảm giác 150ie k phê bằng 150Shi.

Giờ mình lại thích SH hơn.

nguyen giang nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉ có 85tr hay là có hơn.nếu chỉ có 85 thì cứ mua liberty,mới còn hơn là mua phải xe cũ nhiều khi ko còn tốt nữa tiền thay,sửa rất chi là tốn nhất là với những dòng xe nhập.

Hương
Trả lời 12 năm trước

Vote cho SH!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh

Cũ nhưng SH vẫn hơn bạn ạ.

Liberty cá nhân mình thấy ko đẹp, bản VN xấu hơn bản nhập, mình ko tay nắm sau, xe còn thấp hơn nhiều, nếu muốn giống nhập ko đơn giản chỉ là tay nắm sau đâu, còn vành xe, phuộc yên .v..v

Về độ ăn xăng thì 125ie ăn tầm 3,4l/100km, ăn hơn SH 125 một chút, tuy nhiên máy gào ồn hơn nhiều.

Mình thấy lấy xe này cũng ổn. Tầm tiền này có lựa chọn nữa là PCX, đi sướng hơn rất nhiều, tuy nhiên dáng nhiều người chê xấu.

Hoặc bạn có thể tham khảo Air Blade Thái cũng được lắm mà.

Nghe cách nói của bạn cho thấy bạn chắc PR cho PCX rồi, giờ này PCX đang ế ẩm hàng loạt mà bảo PCX đi sướng hơn rất nhiều, lỗi thì đầy ra đấy, bạn đọc đường link này sẽ thấy:

http://vnexpress.net/gl/oto-xe-may/tu-van/2011/06/nguyen-nhan-honda-pcx-rung-va-giat/

Còn việc Liberty 125 ie, xe không thấp hơn xe nhập bao nhiêu (nhìn qua không biết được), chỉ có cái bạn muốn thì có thể thay yên + tay xách + ốp bô là nhìn giống xe nhập rồi!