Giá xe sirius vào dịp gần tết 2011 ?

Mình muố mua xe sirius vào dip gần tết 2011, cho mình hỏi vào dịp gần tết 2011, giá xe có tăng không? Giá xe chiếc sirius ( màu trắng) hiện giờ là khoảng bao nhiêu? Mình ở huyện Định Quán Đồng Nai, thì mình phải mua xe YAMAHA chính hãng ở đâu vậy? Thanks!!!!
tun oi
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo giá ở đây nhé:

http://www.vatgia.com/Ethangloimotor&module=product&view=detail&record_id=132468&checkclick=1

Công Ty Thương Mại Và Đầu Tư Thắng Lợi
286 Phố Huế, Hai Bà Trưng (Hà Nội)

Điện thoại : 04-39760643, 039744605 - Fax : 04-39741643 - Mobile : 0903405488, 0936190698

Trần Thị Như Hoa
Trả lời 12 năm trước

Xe bella 2008 đã quay lại rồi các bạn ơi! xe này đẹp hơn nè mà lại bền nữa.

http://tienlocco.com/home
Xe Bella được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn nhưng rất phong cách và cá tính đem lại cho bạn một cảm giác rất sang trọng khi sử dụng chiếc xe này. Đặc biệt, với dáng người phụ nữ Á đông nói chung cũng như là phụ nữ Việt Nam nói riêng rất duyên dáng thì khi sử dụng dòng xe Bella.

Trần Thị Như Hoa
Trả lời 12 năm trước

Kiểu dáng sang trọng quý phái, phù hợp cho phái nữ,
Mang lại vẻ dịu dàng trang nhã lại ít tốn xăng chỉ với 2.3 Lít / 100 KM .

Công ty Tiến Lộc chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới xe Sapphire BELLA 125 LS với thiết kế tinh tế trẻ trung.

Chiếc Bella "Phiên bản đặc biệt" 10 màu nổi bật, cá tính giúp xe đem đến cho người xem cảm nhận về sự tinh tế, cổ điển kết hợp thời trang, hiện đại mang đậm phong cách Á đông. Không những thế, xe còn được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, điểm nhấn của xe chính là đèn pha trước được trang bị bóng halogen HS1 tạo nên ánh sáng mạnh mẽ và phát huy tối đa tầm nhìn trong mọi điều kiện thời tiết và đường xá.
Với sự cách điệu mới mẽ, tạo sự khác biệt giữa dòng xe Bella với những dòng xe tay ga khác sẽ đem đến cho người chủ sở hữu một cảm nhận cao hơn về đẳng cấp của xe so với các dòng xe khác. "Bella – Đẹp mãi với thời gian" Bella mới mang dáng vẻ kiêu sa và lịch lãm, với những đường cong đầy sáng tạo làm sống động hơn trong mỗi chuyển động.
Xe Bella được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn nhưng rất phong cách và cá tính đem lại cho bạn một cảm giác rất sang trọng khi sử dụng chiếc xe này. Đặc biệt, với dáng người phụ nữ Á đông nói chung cũng như là phụ nữ Việt Nam nói riêng rất duyên dáng thì khi sử dụng dòng xe Bella.

Được thiết kế với theo động cơ mới nhất của Nhật Bản với tính năng không ồn. Xe chạy rất êm dù khi bạn đi với tốc độ cao, Bella có động cơ 125cc, chỉ với 2,3 lit xăng/100km, động cơ được thiết kế theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản Xe đạt tiêu chuẩn chất lượng Euro2 (EU2) về chất lượng, lượng khí thải môi trường.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH SX – TM Tiến Lộc
Nhà máy: lô M7- M9- M11 Khu Công nghiệp Cát Lái, quận 2, TP.HCM
Tel: (84.8) 3742 0990 – (84.8) 3742 0991 - (84.8) 3742 1682 ; Fax: (84.8) 3742 0989

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

Giá của chiếc Sirius RC 2011 giờ khoản 25 triệu nếu đến tết có khả năng nó giảm.

coupon google