Thành lập CLB phản đối hãng Honda Việt Nam ?

Dinh mua LEAD mau den,toi co den cua hang Tan Long Van(HEAD chinh thuc do Honda uy nhiem) duong Nguyen Son, Q.Tan Phu.Hoi thong tin ve lo xe loi,toi nho anh nhan vien chi dum "tem trang, tem vang" tren xe o dau.Anh ta noi lam gi co "tem trang, tem vang",thai do nhu ngam bao la" khong bit thi dung hoi lung tung".Toi that su bat ngo vi thai do va trinh do nhan vien o day.Trong khi thong tin ve lo xe bi loi ram ro tren mang thong tin dai chung thi nhan vien lai khong biet gi, vay sao co the tu van cho khach hang mua xe duoc?

Tu lau toi cung da duoc biet san pham cua Honda co chat luong tot, nhung tinh trang nang gia ban vo co tai cac HEAD(dong loat, chac chan Hang Honda da dung tung viec nay chu khong co chuyen la khong biet), thai do phuc vu cu nhu" chung may mua duoc thi mua, khong mua thi bon tao cung chang e"... khien khach hang rat buc xuc.

Da den luc bo phan khach hang phai co bien phap manh thi may ra Hang Honda moi them nghe va thay doi.Em mong bac nao cung ran,manh dan lap ra mot CLB tap hop nhung nguoi doi cong ly ho tro cho nhung nguoi mua xe Honda neu HEAD het gia(Em cun gai chan yeu tay mim,lai la dan ngoai tinh,khong ranh ve duong xa nen chi mong la thanh vien trung thanh).Dang tai thong tin va so DT cac thanh vien,neu khach hang nao co nhu cau thi goi toi,moi nguoi cung "lam loan" tai cua hang do.Vai lan cho chung no biet tay va phai co thai do thay doi.

Ai co y dinh lap CLB thi lien he e tham gia voi nhe. chidi@yahoo.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM THÀNH
Trả lời 13 năm trước

Tớ thì về cơ bản là không thích xe của hãng HONDA nên cũng chẳng bao giờ mua xe của HONDA nên cũng chẳng bao giờ có trục trặc gì với cái hãng này cả ===> Không tham gia vào cái Clup này làm gì cho tốn thời gian.

Hãng nào tốt thì người dân lựa chọn. Người tiêu dùng Việt Nam bây giờ thông minh lắm. Làm ăn lởm khởm là bị tẩy chay liền he he

minh tri
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuanlinh165

Tớ thì về cơ bản là không thích xe của hãng HONDA nên cũng chẳng bao giờ mua xe của HONDA nên cũng chẳng bao giờ có trục trặc gì với cái hãng này cả ===> Không tham gia vào cái Clup này làm gì cho tốn thời gian.

Hãng nào tốt thì người dân lựa chọn. Người tiêu dùng Việt Nam bây giờ thông minh lắm. Làm ăn lởm khởm là bị tẩy chay liền he he

Chinh xac :))

em cung chang bao gio mua xe Honda, em chi chay xe Ya thoi, va khong bao gio gap tinh trang nay

Minh Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuanlinh165

Tớ thì về cơ bản là không thích xe của hãng HONDA nên cũng chẳng bao giờ mua xe của HONDA nên cũng chẳng bao giờ có trục trặc gì với cái hãng này cả ===> Không tham gia vào cái Clup này làm gì cho tốn thời gian.

Hãng nào tốt thì người dân lựa chọn. Người tiêu dùng Việt Nam bây giờ thông minh lắm. Làm ăn lởm khởm là bị tẩy chay liền he he

Chuẩn men !

Tớ cũng chả có vấn đề gì cả với thằng honda vì chả bao giờ dung của nó cả. có mỗi cái dream thái của nhà là đi của honda còn lại chả có cái nào của honda nữa. chả thấy vấn đề gì ráo. toàn thấy dân tình kêu gào về chất luọng của honda thôi

Mai Duc Chung
Trả lời 9 năm trước

Alizip.com | Web bán hàng online giá rẻ uy tín đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường việt nam.

Alizip web bán hàng online giá rẻ, bán hàng trực tuyến, mua bán online, uy tín đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường việt nam