Dành cho ai chuyên về xe máy?

cac ban cho minh hoi.bay gio minh co 1 con xe viva suzuki 2 phanh dia minh muon doi 2 phanh dia sang 1 chiec xe viva suzuki khac 2 phanh co thi co doi duoc khong co phuc tap khong ai biet giup minh.xin cam on

trần hữu nghị
Trả lời 12 năm trước

bạn này viết ko dấu đọc muốn lòi con mắt luôn. ko khó lám đâu bạn. bạn cứ đem qua thợ cho nhanh. chỉ khoảng 2 tiếng là xong. họ căn chỉnh luôn cho mình. hỏng còn có chỗ bắt đền ( nói vui thế thôi). tự làm cũng được nhưng phải có đủ đồ nghề và tất nhiên là vất vả rồi, ko chuyên mà