Đại lí bán xe máy và bảo hành của SUZUKI ở HN là ở đâu?

Cho tôi hỏi địa chỉ các đại lí và trạm bảo hành xe máy của SUZUKI ở HN là ở đâu?lên trang web của SU chỉ cho toàn địa chỉ đại lí bán ô tô thôi?
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Bạn ở Hà Nội à. Đây là hệ thống đại lý SuZUKI tại Hà Nội bạn nhé! CÔNG TY TM & DV ĐỨC CƯỜNG 162 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội 04.8455624 CÔNG TY TM & DV HTD DUY HOÀNG Km 1, khối 2, xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội 04.8843086 CÔNG TY TM & DV HTD DUY HOANG Khối 1B, TT. Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội 04.9650716 CÔNG TY TNHH HÀ THỦY 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 04.2468768 - 2469768 CÔNG TY TNHH HÀ THỦY 172 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội 04.6981278 CÔNG TY TNHH HẢI HƯƠNG Km 6, Bắc Thăng Long, Đông Anh, Nội Bài, Hà Nội 04.5737080 CÔNG TY TNHH HẢI HƯƠNG Km 6, Bắc Thăng Long, Đông Anh, Nội Bài, Hà Nội 04.5737080 CÔNG TY TNHH HẠNH NGỌC Km 7, xã Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội 04.5840507 CÔNG TY TNHH NAM TƯỜNG 80-82 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội 04.8511755 CÔNG TY TNHH QUÝ HẠNH Thôn Miếu Thờ, xã Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội CÔNG TY TNHH QUÝ HẠNH 349 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 04.9781667
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Ngoài ra bạn có thể xem thêm ở đây [quote]http://www.suzuki.com.vn/vi-VN/zone/105/dealernetwork.cco [/quote]
Trả lời 15 năm trước
mấy địa chỉ đó toàn là chỗ bán ô tô thôi.tôi cần địa chỉ đại lí bán xe máy cơ.hom nọ tôi đi đến những chỗ đó đều ko phải bán xe máy.
Nguyen Ha Giang
Trả lời 15 năm trước
Mua xe của suzuki chán phèo[-(:D)-]
Xuân Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Đại lý thì nhiều, trung tâm sửa chữa chẳng thấy đâu???

Suzuki Khang Thịnh
Trả lời 11 năm trước

chào bạn bạn ở hà nội à !

mình giới thiệu đại lý và dịch vụ ở công ty minh nhe?

Đại lý Xe máy Suzuki Khang Thịnh khuyến mại cực lớn đổi quà tặng nhận ngay tiền mặt, Ngoài ra còn có chương trình mua xe trả góp với lãi suất thấp, hấp dẫn.

Cung cấp phụ tùng chính hãng Suzuki với giá cả hợp lý. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với chương trình mua phụ tùng tích điểm giảm giá.

Đặc biệt khách hàng khi mua bất kỳ xe SUZUKI sẽ có cơ hội nhận được LAPTOP ACER S3, IPHON4, IPAD2 16G, DÀN MÁY PANASONIC, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác

SUZUKI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG TRẺ TUỔI Từ 18 đến 22 khi đến tại đại lý xem xe sẽ nhận được 1bút + một cuốc sổ & khi mua xe SUZUKI được tặng : 1 Áo thun + Điện thoại NOKIA + 1 Nón bảo hiểm + Áo Mưa
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đại lý Xe máy Suzuki Khang Thịnh
Cửa hàng 1: Lô (1+2) KCN Ngọc Hồi - Thanh Trì - HN
Cửa hàng 2: 2A Quán Sứ - Hoàn Kiếm - HN
Cửa hàng 3: 89 Tây Sơn - TT Phùng - Đan Phượng - HN
Hotline: Ms Nga: 0903 213 467