Mức tiêu hao nhiên liệu của YAMAHA JUPITER GRAVITA là bao nhiêu?

Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của chuyensuaxe JUPUTER GRAVITY Ưu điểm: Jupiter được cải tiến dưa trên những tiêu chuẩn như: - Để có được hình ảnh về chất lượng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, lốc máy sườn được thiết kế mới, ứng dụng hệ thống đèn pha đôi, các tiêu chuẩn mới về màu sắc. - Để làm tăng sự hãnh diện của người sở hữu, mặt đồng hồ với kim chỉ tốc độ phát sáng, phần đầu và đuôi xe được thiết kế mới, ứng dụng loại đèn mới. - Để giảm tiếng ồn động cơ nhằm cải thiện tính tiện nghi và sự thoải mái, cải tiến một vài thông số kỹ thuật của động cơ. - Để tạo nên cảm giác thoải mái vượt trội khi lái xe, duy trì những thông số kỹ thuật của khung sườn. - Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là để tạo nên giá cả cạnh tranh, sản xuất các linh kiện tại châu Á và được điều phối bởi một trung tâm phụ tùng cho toàn khu vực. Nhược điểm: Hệ thống cung cấp nhiên liệu sử dụng lupe áp lực, khi khởi động động cở, hệ thống này lấy lực hút ở trong buồng đốt để mở lupe này và khi đó xăng sẽ chay xuống. Hiện tượng xe khó nổ do để lâ, máy nguội, độ bắt lửa của nhiên liệu kém hơn, cũng một phần vì do thời gian sử dụng, hệ thống làm kín buồng đốt không còn tốt như lúc đầu nên khó đạt được tỷ số nén định mức. Việc kéo le là cần thiết, tác dụng của cần le là, giảm bớt lượng không khí vào buồng đốt để tăng nồng độ nhiên liệu trong hòa khí, mục đích để làm mồi cho sự cháy, vì vậy việc kéo le trong lúc khởi động sẽ không ảnh hưởng tới độ bền của máy, nhưng nếu kéo le xong mà không trả về, sẽ dẫn đến sự mất cân bằng trong việc cung cấp hòa khí( xăng nhiều hơn định mức) trong chế độ làm việc bình thường của động cơ, gây hao tốn nhiên liệu.[/quote] Xe này chạy tà tà trong thành phố thì 50km/1l~ 55km.l. Ngoài thành phố thì em không rõ lắm bác ạ
Huy Quan
Trả lời 15 năm trước
Thế còn Jupiter V ăn bao xăng bạn có bik' ko [:D][:D]