Mình đang muốn mua xe ga nhưng đang phân vân: Nên mua SYM Elizabeth hay Honda SCR? Loại nào tốt

minh dang muon mua xe tay ga. nhung minh dang phan van nen mua SYM Elizabeth hay Hon da SCR.Co ai chi gium minh nen chon loai nao la tot nhat [:(]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
2 con này em đều đã có phước được xài qua vài chục lần rồi ... đúng là SCR tăng tốc nhẹ hơn Eli thật, chạy cũng có cảm giác êm hơn, Eli thì sau một thời gian máy khá ì nhưng em lại vote cho Eli bởi vài điểm sau : 1: Eli dáng đẹp hơn SCR ... ko chỉ theo cảm nhận cá nhân em mà còn vô vàn người khác cùng chung cảm nhận : SCR nhìn cái đuôi như con vịt í 2: SCR mà đi 2 người thì phuộc nó lún sâu, chạy qua chỗ gồ 1 tí là kêu cụp cụp, gầm mài xẹt xẹt < em dùng từ tượng thanh , tượng hình tí >[:,)] 3: SCR hay bịnh vặt, hiếm đồ thay, nước sơn zin dễ fai màu sau vài tháng sử dụng, dễ trầy, bể [:-P] 4: Eli nhìn Fây Sần hơn SCR! Eli nữ đi thì cực đẹp, dù là lứa tuổi nào, SCR thì bà già đi đẹp hơn thiếu nữ ............................. kiến thức em hạn hẹp, chỉ biết có xíu xiu đó thôi, bác nào biết bổ sung thêm cho em với ^^@
styles
Trả lời 15 năm trước
EM thì vote cho SCR - SCR110cc là hàng Honda, kiều dáng riêng chứ không "cao bá nhá" một cách thô thiển kiểu dáng (của Piaggio) như Elizabeth. - FI là một kỹ thuật nổi bật được Honda áp dụng cho Future Neo, Air Blade và ...SCR . - Giải nhiệt bằng nước! - Cốp to - 3 cái nón bảo hiểm nhét vào vẫn vừa xinh - Chở thử 2 người lớn và hai thiếu nhi vẫn thấy lướt - Kết cấu thân xác văn minh và an toàn hơn Elizabeth
Vu Nga
Trả lời 15 năm trước
theo m bạn nên mua xe cua SYM thi hơn. vì SP này đẹp chứ hàng SCR đi trông già lắm, đây cũng là hàng Honda nhập khẩu từ TQ về thôi mức tiêu hao xăng thì như nhau 3lit/100km m khuyên thật đấy vì m cũng đã tìm hiểu kỹ rồi mới QĐ mua
Trần Thanh Hiền
Trả lời 14 năm trước

Thàđi SCR còn hơn. Ghét con Eli quá, nó nhái dáng của Pi quá thô thiển mà lại nhái xấu.

Nhìn cáiđầu xe hãm không chịuđược, cáiđuôi thì bè bè ra không khác gì con vịt (nhìn SCR nó còn vút hơn). Bà nào béo béo leo lên cái Eliđi không khác gì một con lợnđè một con vịt. Hic, chết sặc.

Đó là cảm nhận nông cạn của em. Em k hiểu sao mỗi khi thấy cái Eli nóđi ngoàiđường mà em ghét thế không biệt. Xấu một cách thậm tệ.

trịnh công thịnh
Trả lời 14 năm trước

bạn là con gái thì nên mua SYM Elizabeth nhì hay hơn.

lehuynhanhvu
Trả lời 14 năm trước

Nêú bạn muốn tốt thì chọn SCR thôi, riêng mình thì mình thích con gái chạy Elizabeth hơn.

Đào Văn Thăng
Trả lời 12 năm trước

minh thi vote cho SCR,eli chi dc cai dang dep thoi chu di mot thoi gian la chan ngay,may moc k ben bang SCR